Sửa máy giặt công nghiệp Biên Hoà

Điều khách hàng lo lắng khi cần tìm một địa chỉ sửa máy giặt công nghiệp là gì? Tay nghề sửa chữa? Kiến thức chuyên môn? Kinh nghiệm thực tế của kĩ sư???

Tuy nhiên, đến với sửa chữa điện lạnh Lộc Thiên Phát Biên Hoà, những lo lắng của bạn sẽ không còn phải tiếp diễn nữa. Đội ngũ kĩ sư của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu từ hệ thống của các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp có tiếng tăm. Hơn nữa, điện lạnh Lộc Thiên Phát với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cũng mở riêng lớp đào tạo kĩ năng trong lĩnh vực sửa máy giặt công nghiệp, nhằm đáp ứng một cách toàn diện và đảm bảo về chất lượng sửa chữa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn luôn có thể yên tâm rằng, chiếc máy giặt của bạn dù có thuộc model nào, cấu tạo ra sao…chúng tôi cũng có thể hoàn toàn khắc phục được hư hỏng, cho chiếc máy hoạt động hiệu quả như ban đầu một thời gian dài sau đó.

  Chú ý:

  • Quý khách không phải trả bất cứ loại phí tư vấn nào khi không thực hiện sửa chữa, lắp đặt.
  • Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa. Có báo giá cho khách hàng tham khảo tại đây.
  • Các sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành ít nhất trong vòng 06 tháng

 Hãy nhấc máy và gọi dịch vụ lắp ráp, sửa máy giặt công nghiệp tại công ty LỘC THIÊN PHÁT của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

HOTLINE: 0907 506 189 – 0986 831 460.  Email: cdllocthienphat@gmail.com

Điện lạnh công nghiệp khác