Giới thiệu

Kính chào Qúy Khách Hàng!

    Trước hết CÔNG TY LỘC THIÊN PHÁT xin gởi lời cảm ơn đến Quý Khách Hàng vì đã dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ tại Công Ty chúng tôi.

   LỘC THIÊN PHÁT  được thành lập đã xác định chuyên sâu vào lĩnh vực thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì ,sửa chữa các hệ thống điều hòa,máy giặt, tủ lạnh,...trong các công trình dân dụng cũng như công trình công nghiệp.

   LỘC THIÊN PHÁT chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao quy trình quản lý, chính sách hoạt động của đơn vị, nâng cao trình độ tay nghề cho nhân viên. Vì thế, tuy thành lập trong thời gian ngắn nhưng công ty chúng tôi  đã nhận thầu thi công cho nhiều công trình quốc gia, tạo được niềm tin cho nhiều khách hàng.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT?

- Dịch vụ nhanh chóng: Chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút– 60phút  kể từ lúc quý khách liên hệ với công ty.

-  Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: Nhân viên công ty  được đào tạo về kỹ thuật  và bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.

-  Giá cả cạnh tranh: Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

-  Quý khách sẽ được báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

 -  Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán tem bảo hành của công ty lên sản phẩm. Tất cả các loại máy của Công ty bán ra đều được bảo hành 2 Năm. Thiết bị thay thế sửa chữa sẽ được bảo hành tối tiểu 6 tháng.

-  Quý khách không phải trả phí dịch vụ khi không tiến hành sửa chữa.

 LỘC THIÊN PHÁT hân hạnh phục vụ quý khách hàng và cam kết mang lại những công trình chất lượng, đẹp mắt và tinh tế nhất.

  “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Trân trọng kính chào!

Đội ngũ hỗ trợ

Kinh doanh 1

0933 404 538

Kinh doanh 2

0986 831 460