Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Giặt

MẸO SỬ DỤNG MÁY GIẶT MÀ NGƯỜI DÙNG CẦN PHẢI BIẾT..

   Trong quá trình sử dụng máy giặt có đôi khi xảy ra những lỗi kỹ thuật mà nếu như có được kinh nghiệm trong việc sử dụng máy giặt thì bạn sẽ khắc phục chúng một cách nhanh chóng. Công Ty Điện Lạnh Lộc Thiên Phát chuyên sửa máy giặt tại nhà xin chia sẻ một số kinh nghiệm để người dùng biết cách tự khắc phục, sửa chữa máy giặt nhà mình.

 

Xem thêm

MẸO GIẶT QUẦN ÁO MÀ MẸ NÀO CŨNG PHẢI BIẾT.

      Máy giặt hiện nay được rất nhiều gia đình sử dụng bởi tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian của nó. Thế nhưng, nếu bạn sử dụng máy giặt sai cách sẽ khiến quần áo nhanh hỏng mà tuổi thọ máy cũng không cao. Vì thế, nếu nhà có máy giặt, bạn nên biết các nguyên tắc giặt đúng cách sau.

Xem thêm

CÓ KIÊNG GIẶT QUẦN ÁO CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ BẰNG MÁY GIẶT?

      Chào các mẹ! em sắp sinh cháu rồi! Nghe một số bậc tiền bối hàng xóm nói rằng sau khi sinh, đồ của bé sơ sinh không được giặt bằng máy giặt, mà phải giặt bằng tay, và khi giặt cũng không được vặn xoắn để vắt mà chỉ được nắm nắm tay cho hết nước thôi. Thời gian kiêng cữ thì ít nhất phải hai tháng, có nhà còn kiêng 4 tháng mới giặt bằng máy. Lý do là giặt bằng máy giặt hay vắt mạnh sẽ làm em bé bị vía, hay vặn người, trớ sữa, ngủ không ngon giấc,Ngoài ra áo trẻ em mỏng manh nên giặt bằng máy dễ làm áo rách,bột giặt còn sót lại cặn khiến da của bé bị tổn thương .... Em tham khảo ý kiến của một số người khác, chưa có con, thì lại nói: ở bên Tây bên Tàu có bao giờ giặt tay đâu??? Em chưa biết phải theo ý kiến nào... Các mẹ đi trước thông thái và có kinh nghiệm chỉ giáo cho em với! Cảm ơn các mẹ nhiều!

      Đó là một câu hỏi tiêu biểu và cũng là một nỗi lo chung của nhiều bà mẹ trẻ.

 

Xem thêm

BẠN CẦN MUA MÁY GIẶT CHO GIA ĐÌNH???

 

    Đứng trước một loạt các loại máy giặt khác nhau chắc có lẽ bạn sẽ cảm thấy băn khoăn không biết loại nào tốt, nên lựa chọn loại máy giặt nào phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Trước tiên, để lựa chọn được loại máy giặt tốt nhất phù hợp với nhu cầu của gia đình mình bạn cần phải xác định được bạn cần loại máy giặt kích cỡ nào? Bạn có thể chi tối đa bao nhiêu tiền để mua máy giặt. Sau khi giải đáp xong hai câu hỏi này bạn có thể bắt tay vào đánh giá ưu nhược điểm của các sản phẩm máy giặt trên thị trường hiện nay để lựa chọn cho mình.Hiện nay trên thị trường phổ biến 3 loại máy giặt.

 

Xem thêm

Hướng dẫn cách tự thay dây curoa cho máy giặt

Khi sử dụng máy giặt thì đối với những hư hỏng đơn giản chúng ta có thể tự tay khắc phục dễ dàng. Chẳng hạn như sau một thời gian sử dụng nhưng bộ phần trong máy giặt bắt đầu hư hỏng, và bộ phận được nhắc đến trong bài là dây curoa, hoạt động lâu ngày nó sẽ bị đứt hay bị giản, vậy thì phải làm sao?

Xem thêm