Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Lạnh

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ MÁY LẠNH VÀO MÙA MƯA??

     Cuộc sống ngày càng hiện đại, việc sử dụng máy lạnh không còn xa lạ gì với người dân nhưng để dùng và bảo vệ máy bền đẹp theo thời gian thì vẫn là vấn đề lo chung của mọi người.Đặc biệt Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới với hai mùa nắng mưa rõ ràng. Việc bảo vệ máy lạnh vào mùa nắng đã khó thì việc bảo vệ vào mùa mưa lại khó hơn. Để giúp mọi người bảo vệ tốt giàn máy lạnh nhà mình các chuyên viên sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà của Công Ty Cơ điện Lạnh LỘC THIÊN PHÁT chia sẻ một số mẹo sau:

Xem thêm

Hướng dẫn cách mua máy lạnh tiết kiệm điện:

 

     Thông thường, khi lắp máy lạnh, tâm lí người tiêu dùng lo lắng đến tiền điện phải đóng cuối tháng, chưa kể đến các khoản như máy giặt, tủ lạnh, ti vi cũng hao tốn không ít điện năng. Do đó, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng, ngoài quan tâm đến mẫu mã, chất lượng sản phẩm, nhiều hãng sản xuất máy lạnh cho ra đời hàng loạt sản phẩm tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng lên tới 40-50%, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được số tiền khá lớn trong tháng, mà vẫn thoải mái tận hưởng cảm giác mát lạnh hoặc ấm áp trong thời tiết hè hay đông. Bên cạnh lợi ích trước mắt về vấn đề gia may lanh thì yếu tố lợi ích lâu dài cũng cần được người dùng cân nhắc, nhất là việc tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm

Một số lưu ý khi mua máy lạnh tránh bị lầm

Máy lạnh là một thiết bị mắc tiền, vì thế khi muốn sắm một chiếc máy lạnh cho gia đình mà không bị lầm thường người tiêu dùng phải căn nhắc đắn đo rất kỹ lưỡng để không phải mua một chiếc máy lạnh thường xuyên hư hỏng. Để giúp quý khách hàng sáng suốt hơn trong việc lựa chọn, chuyên gia sửa máy lạnh tại nhà có một và lời khuyên giúp người tiêu dùng lựa chọn một chiếc máy lạnh hoàn hảo hơn.

Xem thêm