Có khi nào bạn đã nhấn cho máy giặt hoạt động rồi mới phát hiện còn sót ít quần áo bẩn ở ngoài không? Nếu là máy giặt cửa trên thì việc cho thêm quần áo vào đơn giản. Vậy còn máy giặt cửa ngang thì sao? Có thêm quần áo vào được không? Bạn phải đợi giặt mẻ quần áo sau hay cho đôi bàn tay vận động?

Khắc phục tình trạng này , các hãng sản xuất máy giặt cửa ngang đã cho ra mắt những dòng máy giặt có tính năng bỏ thêm quần áo vào khi máy đang hoạt động vô cùng tiện lợi. Mỗi dòng máy giặt có cách vận hành riêng. Hãy cùng Lộc Thiên Phát tìm hiểu qua một số dòng máy giặt các bạn nhé.

1 Máy Toshiba:

Nếu chẳng may để sót đồ hoặc cần cho thêm đồ giặt trong lúc máy đang vận hành, bạn có thể ứng dụng các bước sau

- Nhấn giữ Khởi động/Hoàn tất trong 3 giây, chờ lồng giặt ngừng qua, cửa mở khóa.

- Mở cửa, cho đồ giặt vào, đóng cửa lại và nhấn nút Khởi động/Hoàn tất để giặt tiếp.

*Lưu ý: Không sử dụng chức năng này khi mực nước đang cao quá mép dưới của lồng giặt hoặc nhiệt độ đang cao.

2. Máy giặt Electrolux

Tính năng Add Clothes: Chỉ cần đèn hiển thị tại tính năng Add Clothes còn sáng (trong khoảng thời gian 10 - 15 phút đầu sau khi máy khởi động), bạn vẫn có thể tạm dừng chương trình hoạt động của máy và cho thêm đồ giặt vào.

Trường hợp 1: Máy giặt Electrolux vừa khóa cửa và chưa có nước vào lồng giặt bạn có thể tạm dừng bằng cách ấn start và tắt về 0

  • Nếu máy giặt nhà bạn sử dụng khóa 4 dây thì khi dừng start bạn nghe thấy tạch tạch khi đó ta có thể mở cửa được ngay và thêm quần áo vào.
  • Nếu sử dụng khóa 3 dây thì bạn cần tắt máy và chờ vài phút để công tắc cửa mở và cho thêm quần áo vào.

Trường hợp 2: Máy đã hoạt động và trong lồng đầy nước thì bạn nên tắt máy về 0 đợi khoảng 5- 10 giây, rồi quay về chế độ spin( vắt) cho máy bơm hết nước và ấn start dừng lại đồng thời tắt về 0, sau đó áp dụng cách mở cửa giống trường hợp 1

3. Máy giặt LG

Bước 1: Nhấn nút Add Item khi đèn Led được bật, bạn sẽ có thể cho thêm hoặc lấy bớt đồ giặt ra trong lúc máy giặt khởi động.

Bước 2: Đóng cửa giặt lại và nhấn nút START/PAUSE để máy tiếp tục vận hành.

Chú ý:

_ Nếu nhiệt độ hoặc mức nước trong lồng giặt cao thì bạn không nên bỏ thêm quần áo vào vì vậy không an toàn.

_ Không được để đồ giặt bị mắc vào lỗ của chốt cửa vì nó sẽ làm hỏng gioăng cao su và gây rò rỉ nước.

_ Không nên mở cửa trong khi lồng giặt đang có nhiều bọt xà phòng và nước vì nó có thể chảy ra ngoài, làm sàn nhà trơn trượt, gây nguy hiểm cho bạn.

4. Máy giặt Samsung

Với một cánh cửa nhỏ được thiết kế đặc biệt nằm trên cửa chính, bạn sẽ dễ dàng cho vào máy áo quần, các loại chăn màn khi máy giặt Samsung đang hoạt động.

 

Như vậy Lộc Thiên Phát cũng đã cùng bạn tìm được câu trả lời "Bỏ thêm quần áo khi máy giặt cửa trước đang hoạt động có được không?" rồi. Nếu còn gì chưa rõ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , hỗ trợ tốt nhất nhé.

Lộc Thiên Phát chúng tôi chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt : Máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh .Hỗ trợ nhanh tại nhà, báo giá trước khi làm. tư vấn khách hàng kỹ lưỡng và lựa chọn vật tư đúng chuẩn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460