Công ty bảo trì máy lạnh tại Đồng Nai Lộc Thiên Phát kính chào quý khách hàng! Chúng tôi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cơ điện lạnh. Từ kỹ thuật viên bảo trì vào bảo dưỡng máy lạnh cho đến các đội ngũ lắp đặt máy lạnh đều sở hữu sự chuyên nghiệp, nắm rõ tác vụ và nhạy bén trong các vấn đề liên quan đến máy lạnh. Lộc Thiên Phát cũng cung cấp rất nhiều vật tư điện lạnh đa dạng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy tại uy tín nhất tại Đồng Nai hiện nay!

Bảo trì máy lạnh công ty

1. Tầm quan trọng của dịch vụ bảo trì máy lạnh

   Hiệu suất hoạt động của máy lạnh ( điều hòa ) sẽ giảm theo thời gian. Cùng với các hiện tượng bám bụi, độ ẩm sẽ khiến cho máy lạnh có tiếng kêu to hơn, điện năng tiêu thụ sẽ nhiều hơn.

    Để khắc phục các tình trạng này thì điều tốt nhất chính là bảo dưỡng và bảo trì theo định kỳ. Có một số bộ phận trong máy lạnh, nếu không được bảo trì theo định kỳ thì chúng sẽ giảm tuổi thọ và rất dễ hư hỏng. Chẳng hạn như:

  • Bộ lọc không khí cần được vệ sinh thường xuyên. Bụi ẩm bám quá nhiều, lớp bụi quá dày sẽ làm cản trở luồng không khí đi qua đây để làm mát. Cần được phải làm sạch bụi bẩn. Nếu để quá lâu, bộ lọc bị hư hỏng bạn buộc phải thay mới. Chi phí thay sẽ đắt hơn chi phí bảo trì rất nhiều. Đặc biệt là mức tiêu thụ điện năng sẽ giảm từ 5% đến 15% sau khi bộ lọc được vệ sinh sạch sẽ.
  • Dàn lạnh, dàn nóng của máy lạnh ( điều hòa) cũng cần kiểm tra thường xuyên. Đường ống dẫn khí cũng được bảo trì để tránh rò rỉ. Bạn nên bảo trì máy lạnh ít nhất 1 lần khi mùa hè sắp đến. Đây là thời điểm dài máy lạnh được sử dụng. Bảo trì và kiểm tra trước khi vận hành sẽ giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh Lộc Thiên Phát sẽ giúp bạn kiểm tra khả năng làm lạnh, kiểm tra rò rỉ đường ống dẫn, dàn làm lạnh, hệ thống điện… Bạn sẽ không đủ chuyên ngành để thực hiện công việc này.

2 .Những dấu hiệu cho thấy bạn cần bảo trì máy lạnh

Đừng đợi đến khi máy lạnh có những triệu chứng rõ rệt mới tìm các công ty bảo trì máy lạnh Đồng Nai. Bạn nên bảo trì ít nhất 2 lần/năm hoặc sử dụng các dịch vụ bảo trì theo định kỳ của những công ty điện lạnh uy tín. Hoặc khi sử dụng máy lạnh gặp các dấu hiệu bên dưới thì hãy tìm kiếm các công ty bảo trì chuyên nghiệp nhé.

  • Máy lạnh có quá trình làm lạnh lâu, sức gió yếu, luồng lạnh làm lạnh không đều.
  • Phát ra mùi lạ hoặc phát ra tiếng động lạ trong quá trình vận hành máy lạnh.
  • Bạn nhận thấy bằng mắt thường một lượng lớn bụi hoặc độ ẩm bao quanh máy lạnh. Bên ngoài nhìn thấy bằng mắt thường chứng tỏ bên trong máy lạnh của bạn đã bao phủ bởi một lượng bụi mịn rất nhiều.
  • Bạn có hóa đơn điện nước cao bất thường sau một thời gian sử dụng máy lạnh.

Khi có dấu hiệu bất thường về máy lạnh hãy gọi công ty bảo trì máy lạnh Đồng Nai Lộc Thiên Phát. Kỹ thuật viên điện lạnh của chúng tôi sẽ đến tận nơi để xem xét và tiến hành bảo trì cho bạn. Nếu có sự cố về kỹ thuật, chúng tôi sẽ sửa chữa nhanh chóng. Nếu cần thay vật tư điện lạnh chúng tôi sẽ cung cấp vật tư chính hãng với mức giá tốt và thời gian bảo hành dài.

   Công ty bảo trì máy lạnh Đồng Nai - Lộc Thiên Phát

   Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh tại Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín với giá tốt. Vật tư điện lạnh thay thế chính hãng, đội ngũ nhân viên bảo trì có nhiều kinh nghiệm. Dịch vụ bảo trì của chúng tôi được thực hiện theo giờ, theo ngày hoặc theo số lượng thiết bị điện lạnh của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để chọn các dịch vụ bảo trì máy lạnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bảo trì và sửa chữa cho những sự cố bất ngờ. Vào thời điểm nào trong ngày, bất cứ khung giờ nào, kể cả lễ Tết.

Gọi Lộc Thiên Phát 0986 831 460 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để bảo trì và sửa chữa cho bạn

.máy lạnh tủ đứng bị nghẹt dàn

Máy lạnh tủ đứng bị nghẹt dàn

  Tại Đồng Nai hiện nay nhu cầu sử dụng máy lạnh dân dụng và máy lạnh công nghiệp đều rất cao. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lớn, công cụ hỗ trợ bảo trì ở mọi vị trí lắp đặt máy lạnh. Hãy gọi Lộc Thiên Phát để chúng tôi có cơ hội cung cấp những dịch vụ bảo trì máy lạnh tại Đồng Nai chuyên nghiệp đến quý khách hàng.

Kết luận

Công ty bảo trì máy lạnh tại Đồng Nai Lộc Thiên Phát là đơn vị hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng để tăng tuổi thọ của máy lạnh, giảm thiểu hư hỏng vật tư máy lạnh và tiết kiệm điện năng tốt nhất. Bạn nên theo dõi quá trình hoạt động của máy lạnh để chọn thời điểm bảo trì thích hợp. Việc bạn đợi đến khi có sự cố, hiện tượng lạ mới tìm đến dịch vụ bảo trì máy lạnh là điều không nên. Chúc các bạn sớm tìm được các công ty bảo trì máy lạnh tại Đồng Nai uy tín cho các nhu cầu bảo trì điện lạnh của mình!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460

Website:dienlanhlocthienphat.com