Máy lạnh công nghiệp thường hoạt động với công suất cao. Giá máy lạnh công nghiệp đắt hơn máy lạnh dân dụng rất nhiều. Quy trình lắp đặt cần sự chuyên nghiệp để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng hoạt động tốt. Chúng tôi chuyên cung cấp máy lạnh công nghiệp số lượng lớn, lắp đặt chuyên nghiệp. Cần đến dịch vụ mua và lắp đặt điện lạnh công nghiệp hãy liên hệ với Lộc Thiên Phát!

                                                     

    Kinh nghiệm chọn máy lạnh công nghiệp

     Hiện nay hầu hết các công ty cung cấp máy lạnh công nghiệp sẽ tư vấn và giúp bạn chọn hệ thống máy lạnh phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên tự mình tìm hiểu một vài kinh nghiệm để khi trao đổi với nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là những điều bạn cần quan tâm trước khi mua và lắp đặt máy lạnh công nghiệp:

1. Xác định mục đích sử dụng

    Công suất máy lạnh công nghiệp rất đa dạng. Quy trình lắp đặt cũng chuyên nghiệp hơn. Các vấn đề liên quan đến hiệu suất sử dụng cũng được chú ý cẩn trọng. Cùng một diện tích sàn nhưng nhà bếp và văn phòng sẽ cần đến những loại máy lạnh công nghiệp với công suất khác nhau. Vì thế, khi lắp máy lạnh công nghiệp bạn cần chú trọng mục đích sử dụng.

   Ví dụ :Máy lạnh văn phòng sẽ cần hệ thống làm mát nhanh chóng. Đảm bảo tăng giảm nhiệt độ nhạy bén. Nếu lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho các hệ thống bán lẻ, trung tâm thương mại cần tính thêm cả nhiệt độ thất thoát từ việc đóng mở cửa thường xuyên. Với máy lạnh chỉ dùng cho bữa tối tại nhà hàng cần tính về hệ thống thông gió, khí hậu.

     Bạn cần được tư vấn và tìm hiểu kỹ về máy lạnh âm tường, máy lạnh bắt nổi hay những hệ thống máy lạnh có ống dẫn không khí. Những hệ thống này sẽ có máy điều khiển từ xa để phân luồng lạnh đến từng phòng theo nhu cầu sử dụng.

2. Thương hiệu máy lạnh công nghiệp

     Rất nhiều thương hiệu đang cung cấp máy lạnh công nghiệp. Cần phải lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo về tuổi thọ, quy mô vận hành chuyên nghiệp. Những hãng máy lạnh công nghiệp lớn hiện nay mà bạn nên quan tâm: Dorosin, Daikin, Toshiba…

3. Công ty lắp đặt máy lạnh công nghiệp

    Lắp đặt máy lạnh công nghiệp cần nhiều kỹ thuật, dụng cụ hỗ trợ. Thất thoát điện năng, độ bền và quy trình bảo hành, bảo dưỡng liên quan đến vị trí lắp đặt. Đặc biệt, các công ty lắp đặt điện lạnh chuyên nghiệp sẽ thiết kế kết cấu, hệ thống ống dẫn khoa học để giúp máy lạnh hoạt động tốt nhất.

4. Máy lạnh công nghiệp di động hoặc cố định

                                                                        

                                                              Máy lạnh công nghiệp di động

                                                      

                                                            Máy lạnh công nghiệp cố định

      Máy lạnh công nghiệp hiện nay có loại di động, loại cố định và loại có công suất lớn dùng ống dẫn để thông không khí lạnh đến các phòng. Tùy theo nhu cầu và sở thích, kết cấu văn phòng, khu làm việc, chế xuất để có những sự lựa chọn khác nhau.

      Điện lạnh Lộc Thiên Phát sẽ tư vấn giúp bạn các chuẩn mực, nhu cầu liên quan đến máy lạnh công nghiệp. Chúng tôi là một trong những đơn vị lắp đặt máy lạnh công nghiệp uy tín nhất tại miền Nam hiện nay.

       xem thêm : dich-vu-sua-chua-may-lanh-cong-nghiep-uy-tin-loc-thien-phat.html

    Chuyên cung cấp và lắp đặt máy lạnh công nghiệp 

   Lộc Thiên Phát chuyên cung cấp và lắp đặt máy lạnh công nghiệp. Cung cấp máy lạnh công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc, thời gian bảo hành dài, kỹ thuật viên lắp máy lạnh chuyên nghiệp. Đặc biệt chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng theo định kỳ và vệ sinh máy lạnh công nghiệp tay nghề cao. Luôn đảm bảo phát hiện kịp thời các sự cố để không dẫn đến hư hỏng nặng. Khi sử dụng dịch vụ của điện lạnh Lộc Thiên Phát bạn sẽ nhận về các lợi ích như:

Lắp đặt máy phù hợp với từng tính năng sử dụng của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm từ nhà xưởng, khu chế xuất, nhà sản xuất thuốc… Chúng tôi sẽ đưa ra từng loại máy lạnh với công suất thích hợp nhất. Lắp đặt có thiết kế kết cấu hệ thống máy lạnh công nghiệp trước.

  Kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Dịch vụ lắp đặt bảo hành và bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp trọn đời.

  Chất lượng máy lạnh cao. Máy hoạt động ổn định và giảm tiêu hao năng lượng điện. Kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp giúp lượng nhiệt được phân bổ đều khắp không gian.

   Tư vấn và lắp đặt, cung cấp máy lạnh công nghiệp 24/7, kể cả lễ tết. Các dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy lạnh chúng tôi cũng sắp xếp đến xử lý ngay khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng.

    Kết luận

     Biến đổi khí hậu, nóng lên toàn cầu, nhu cầu cải thiện môi trường làm việc… ngày càng tăng cao. Những đơn vị cung cấp không gian chuyên nghiệp cho nhân viên, nhà kho, trung tâm thương mại… không thể thiếu máy lạnh công nghiệp. Hiện nay một số môi trường còn tiến hành lắp đặt máy lạnh công nghiệp cả 2 chiều nóng và lạnh để môi trường làm việc hoàn hảo cho tất cả các mùa trong năm. Tiêu chuẩn về môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp hiện nay đều không thể thiếu điều hòa. Máy lạnh công nghiệp trở thành tiêu chí hàng đầu không thể bỏ qua. Liên hệ với điện lạnh Lộc Thiên Phát để nhận tư vấn, thiết kế cấu cấu hệ thống máy lạnh chuyên nghiệp nhất 2022!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460

Website:dienlanhlocthienphat.com