Bạn là doanh nghiệp làm việc tại khu vực Hồ Chí Minh, có dự định sử dụng dịch vụ điện lạnh công nghiệp nhưng chưa rõ đối tác nào đáng tin cậy để hợp tác? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn đọc dịch vụ điện lạnh công nghiệp Lộc Thiên Phát. Công ty điện lạnh đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Bài viết sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về những dịch vụ mà công ty Lộc Thiên Phát đang cung cấp và định hướng kinh doanh của công ty. Từ đó giúp khách hàng đưa ra được sự lựa chọn chính xác.

                                      

  1. Dịch vụ điện lạnh công nghiệp tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Công ty Lộc Thiên Phát cung ứng dịch vụ điện lạnh công nghiệp chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh công nghiệp, Lộc Thiên Phát tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, Lộc Thiên Phát cam kết cung cấp dịch vụ điện lạnh giá rẻ nhất tại khu vực Hồ Chí Minh.

  1. Các dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Công ty Lộc Thiên Phát cung cấp dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Hồ Chí Minh, gồm các công việc:

  • Thiết kế thi công đường ống đồng hệ thống âm tường, hệ thống máy lạnh âm trần.
  • Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh VRV – MPS – MRF... kho lạnh, kho cấp đông công nghiệp.
  • Thi công sửa chữa, cung cấp thiết bị vật tư ngành lạnh công nghiệp.
  • Thi công bảo trì hệ thống lạnh thông gió, tháp giải nhiệt và nhiều hệ thống khác...
  • Sửa chữa, vệ sinh, bảo trì định kì các thiết bị điện lạnh công nghiệp...

Với tôn chỉ: “giữ chữ tín như giữ mạng ”. Lộc Thiên Phát luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  1. Vì sao nên chọn Lộc Thiên Phát.

                                           

   Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay, công ty thấu hiểu được chỉ khi mang đến giá trị khác biệt cho khách hàng so với phần còn lại, công ty mới có thể có được lòng tin của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn tạo ra dịch vụ có chất lượng cao cấp hơn so với thị trường hiện nay.

   Công ty Lộc Thiên Phát cam kết cung cấp dịch vụ 6 KHÁC – gồm 6 điều khác biệt vượt trội so với thị trường.

Dịch vụ nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết chỉ sau 30 phút, chậm nhất là 2 tiếng sau khi liên hệ với công ty. Nhân viên của Lộc Thiên Phát sẽ có mặt ngay lập tức để giải quyết vấn đề của khách hàng. Đặc biệt khu vực thành phố Hồ Chí Minh có mật độ doanh nghiệp, xí nghiệp sử dụng thiết bị điện lạnh công nghiệp khá cao. Do đó Hồ Chí Minh là địa bàn được Lộc Thiên Phát chú ý phát triển dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Nhân viên của Lộc Thiên Phát được đào tạo tốt về mặt kĩ năng, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng. Họ còn là những con người tâm huyết với nghề, luôn có thái độ phục vụ tận tình, luôn nỗ lực mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Khách hàng khi liên hệ với Lộc Thiên Phát sẽ được nhân viên tư vấn giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất để có thể khắc phục được vấn đề.

Báo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Đối với mỗi doanh nghiệp, hạn chế được càng nhiều chi phí càng mang lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội để đầu tư phát triển. Thấu hiểu được điều đó, Lộc Thiên Phát cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Trong quá trình xác định vấn đề, tư vấn hướng giải quyết. Chúng tôi luôn cố gắng tìm cách giảm chi phí xuống mức thấp nhất có thể cho khách hàng. Tuyệt đối không có hiện tượng báo thêm “bệnh” hay cố tình làm chi phí sửa chữa độn cao thêm như một số công ty khác trên thị trường.

Vật tư đúng thỏa thuận, chính hãng.

Chất liệu vật tư, thiết bị sử dụng cho dịch vụ điện lạnh là vô cùng quan trọng. Lộc Thiên Phát cam kết sử dụng đúng vật tư, thiết bị đã tư vấn và giao kết với khách hàng từ đầu. Không có hiện tượng sử dụng hàng kém nhái kém chất lượng để trục lợi.

Thiết bị điện lạnh công nghiệp do công ty cung cấp đều là hàng chính hãng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hoàn thành tiến độ sớm hơn đã hứa.

Thời gian đối với doanh nghiệp là vàng bạc. Công ty Lộc Thiên Phát luôn nỗ lực hoàn thành tiến độ công việc sớm hơn trong giao kết với khách hàng.

Để làm được điều đó, công ty có một đội ngũ trực tiếp giám sát quá trình thi công dịch vụ nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro không đáng có xảy ra, đồng thời đúc thúc tăng tốc độ quá trình làm việc của nhân viên.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Lộc Thiên Phát sẽ nhận được dịch vụ có chất lượng cực kì cao với tốc độ đáng kinh ngạc.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Hồ Chí Minh có thể liên lạc với công ty để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể:

Công ty điện lạnh Lộc Thiên Phát

Chi nhánh 5: 163/15/7k, Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0986 831 460 – 0907 506 189