Hiện nay, cùng với sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng, nhu cầu lắp đặt các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt là rất cao. Dịch vụ điện lạnh theo đó cũng phát triển theo. Vậy cụ thể dịch vụ điện lạnh bao gồm những hoạt động gì, cần lưu ý những gì khi lựa chọn công ty cung cấp loại hình dịch vụ trên, đơn vị nào hiện nay có đủ uy tín để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ? Cùng tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

 

1.Dịch vụ điện lạnh.

Trước tiên, cần hiểu đúng về khái niệm điện lạnh? Điện lạnh ở đây là từ dùng để chỉ các thiết bị điện liên quan đến nhu cầu sử dụng hàng ngày của con người. Các thiết bị điện này liên quan đến nhu cầu làm nóng, lạnh, tăng – giảm nhiệt độ môi trường bằng cách sử dụng các nguồn năng lượng như điện, gió, ánh nắng mặt trời... Các thiết bị có thể kể đến như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh....

Dịch vụ điện lạnh bao gồm các công việc như : Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng... các thiết bị điện lạnh gia đình như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh... hay các máy lạnh công ngiệp dùng tại các xí nghiệp, công ty.

                         

  1. Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sữa chữa điện lạnh.

     Hiện nay có không ít đơn vị sửa chữa điện lạnh đang hoạt động. Chỉ cần một vài cú click chuột, người dùng đã có thể tìm được hàng trăm website cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ càng nhiều không đồng nghĩa với dịch vụ của công ty nào cũng như nhau. Nếu không tìm hiểu kĩ, người dùng dễ chọn sai công ty cung cấp dịch vụ thiếu uy tín. Một số trường hợp thường gặp phải khi sử dụng dịch vụ điện lạnh thiếu uy tín có thể kể đến như: công ty “vẽ” thêm bệnh cho thiết bị để lấy thêm tiền, sửa chữa không cẩn thận khiến thiết bị dễ dàng bị hư hỏng trở lại... trong trường hợp trên, người sử dụng dịch vụ sẽ thiệt thòi rất nhiều.

     Để lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín, đặc biệt là khi tìm thông tin qua internet, bạn cần xem xét dưới nhiều góc độ khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Một đơn vị điện lạnh uy tín thường có địa chỉ website rõ ràng, đăng tải thông tin một cách minh bạch. Một công ty cung cấp đầy đủ các thông tin như số hotline, email, địa chỉ cơ sở rõ ràng sẽ đảm bảo khả năng chịu trách nhiệm pháp lý của công ty trong trường hợp xảy ra sai sót hay sự cố mất an toàn.

      Bạn nên tìm hiểu xem công ty đó có đăng ký kinh doanh, có mã số thuế hay không. Đặc biệt, cần lưu ý xem website của công ty đó có nhận được xác nhận của Bộ Công Thương hay không. Để biết được thông tin trên, bạn có thể truy cập vào địa chỉ online.gov.vn để kiểm tra xem website trên đã được bộ công thương cấp phép hay chưa.

   Đối với các sản phẩm dịch vụ, feedback của khách hàng đóng vai trò rất quan trọng đối với quá trình tham khảo dịch vụ của người dùng. Đánh giá của những người từng dùng qua dịch vụ điện lạnh của công ty là cơ sở khách quan để đánh giá chất lượng dịch vụ. Bạn có thể truy cập vào các ứng dụng miễn phí như google maps, fanpage, website hay các phương tiện truyền thông mà công ty đó sử dụng để tìm hiểu kĩ hơn đánh giá của khách hàng về dịch vụ.

     Một đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh có uy tín thường cung cấp thông tin dịch vụ rõ ràng, minh bạch, tránh tình trạng nhập nhằng trong quá trình cung cấp dịch vụ. Các dịch vụ mà công ty cung cấp được niêm yết giá cụ thể và thông tin rõ ràng trên website của công ty.

Dịch vụ điện lạnh tại Lộc Thiên Phát:

Hiện nay, điện lạnh Lộc Thiên Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Điện lạnh Lộc Thiên Phát cung cấp các dịch vụ điện lạnh công nghiệp gồm : tư vấn, thiết kế, lắp đặt thiết bị điện lạnh, song song với đó là các dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng – sửa chữa hệ thống điện lạnh công nghiệp.

Ngoài ra, điện lạnh Lộc Thiên Phát còn cung cấp các dịch vụ điện lạnh dân dân dụng như lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh cho các hộ gia đình.

** Tại sao nên chọn Lộc Thiên Phát

Lộc Thiên Phát là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh, kho lạnh công nghiệp, điều hòa trung tâm... công ty luôn hoạt động với tôn chỉ cung cấp dịch vụ trên cả mong đợi của khách hàng. Do đó Lộc Thiên Phát luôn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian dài vừa qua.

Lộc Thiên Phát cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu, khách hàng sử dụng dịch vụ được giải thích rõ lộ trình lắp đặt, sửa chữa, bảo trì một cách cụ thể trước khi thực hiện. Các sản phẩm được bán tại Lộc Thiên Phát đều là hàng chính hãng từ các hãng điện lạnh nổi tiếng như DAIKIN, Mitsubishi, Panasonic... tất cả sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460

Website:dienlanhlocthienphat.com