Máy lạnh công nghiệp của bạn đang gặp sự cố? Bạn cần sửa chữa máy lạnh công nghiệp cấp tốc để không làm gián đoạn công việc? Hãy liên hệ với Lộc Thiên Phát. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nhanh chóng, xử lý siêu tốc với đội ngũ kỹ thuật viên máy lạnh chuyên nghiệp. Đảm bảo giá tốt, nhanh chóng để máy lạnh công nghiệp của bạn lại “khỏe mạnh” và hoạt động như thường.

Những tiêu chuẩn về máy lạnh công nghiệp

                                                  

   Máy lạnh công nghiệp khi không đảm bảo được các tiêu chuẩn mà chúng tôi cung cấp bên dưới thì bạn nên sửa chữa. Chúng đang gặp sự cố nào đó nên không đảm bảo được các yếu tố này:

1. Cung cấp các chế độ vận hành hiệu quả. Các chỉ số về nhiệt độ ổn định.

2. Không có mùi ẩm mốc, bụi trong quá trình hoạt động. Đảm bảo các tiêu chí về môi trường làm việc an toàn và có thể tụ tập đông người.

3. Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngắn các vấn đề về kỹ thuật lắp đặt, tiếng ồn, tiêu hao điện năng…

Bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, khu công nghiệp, khu chế xuất… đều cần đến điều hòa công nghiệp. Máy lạnh công nghiệp ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe và chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, nhà kho… Khi có bất cứ sự cố nào bất thường về máy lạnh công nghiệp nên tìm cách để xử lý ngay lập tức!

Khi máy lạnh công nghiệp gặp sự cố nên làm gì?

     Thông thường khi có sự cố về máy lạnh công nghiệp, mỗi đơn vị sẽ có bộ phận kỹ thuật để sửa chữa. Nếu không có đội ngũ này, bạn có thể tự kiểm tra sơ bộ trước, sau đó liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp. Khi hệ thống ngưng hoạt động bạn có thể để ý đến các vấn đề sau:

    Tìm hiểu cấu trúc hoạt động của máy lạnh công nghiệp. Nguồn điện ở đâu, hệ thống điều hòa đang gặp những lỗi nào khi vận hành.

   Tắt nguồn hệ thống máy lạnh và mở hộp điện để kiểm tra. Nếu có thiết bị đo điện áp sẽ giúp bạn kiểm tra được nhiều nguyên nhân hơn.

Một số người có kinh nghiệm, có dụng cụ họ sẽ tiến hành làm sạch hệ thống máy lạnh. Kiểm tra cầu chì và hệ thống dây điện bên trong…

    Chuyên nghiệp hơn bạn có thể thay linh kiện nếu tìm được lỗi dẫn đến điều hòa gặp trục trặc khi hoạt động.

      Tuy nhiên, những công đoạn này sẽ cần đến nhiều thiết bị hỗ trợ. Công cụ chuyên dụng để tháo dỡ, vệ sinh và tìm lỗi của điều hòa. Nếu không có đội ngũ kỹ thuật viên cho hệ thống điện và các thiết bị điện lạnh, bạn nên tìm đến các công ty chuyên sửa chữa điện lạnh công nghiệp. Bạn sẽ được hỗ trợ quy trình sửa chữa máy lạnh công nghiệp chuyên nghiệp và khoa học, nhanh chóng hơn.

Quy trình sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại Lộc Thiên Phát

                                                    

    Các kỹ thuật viên đã có các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với kinh nghiệm tháo dỡ, vệ sinh và sửa chữa điều hòa công nghiệp nhiều năm liền, chúng tôi có kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

1. Tiếp nhận thông tin sửa chữa máy lạnh từ khách hàng

Khi nhận được liên hệ sửa chữa điện lạnh từ khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ hẹn khách hàng thời gian chính xác sẽ đến kiểm tra máy lạnh. Sau đó chuyên viên điện lạnh của Lộc Thiên Phát sẽ tiến hành đến kiểm tra và tiến hành báo giá.

Chúng tôi am hiểu tường tận từng bộ phận của máy lạnh công nghiệp. Cung cấp dịch vụ trên quy mô rộng, đã từng trải qua mọi lỗi về điều hòa. Chúng tôi có kỹ năng, kinh nghiệm và phản xạ để nhìn nhận vấn đề mà máy lạnh công nghiệp của bạn đang gặp phải. Những lỗi khiến máy lạnh công nghiệp ngừng hoạt động hoặc vận hành không tốt sẽ được tìm nhanh chóng và có phương án xử lý hoàn hảo nhất.

2. Tiến hành sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa điện lạnh với sự hỗ trợ từ công cụ chuyên dụng. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, thao tác nhanh, xử lý chính xác lỗi hư hỏng của máy lạnh.

3. Kiểm tra sau khi sửa chữa điện lạnh

Nhân viên của Lộc Thiên Phát sau khi sửa chữa máy lạnh sẽ tiến hành kiểm tra khả năng vận hành của máy lạnh. Công suất hoạt động, mức độ làm lạnh, tiếng ồn… Chúng tôi đảm bảo máy lạnh vận hành ổn định mới bàn giao để khách hàng kiểm tra.

4. Dọn vệ sinh sau khi sửa chữa điện lạnh

Trong quá trình sửa chữa có thể có nước, vật dụng, linh kiện cũ, bụi bẩn… Chúng tôi sẽ dọn sạch sẽ cho quý khách hàng. Đảm bảo không gian sẽ trả lại nguyên vẹn như trước khi chúng tôi đến.

5. Thanh toán và bảo hành

Quy trình sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp của Lộc Thiên Phát luôn có quy trình bảo hành uy tín. Thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào quy mô sửa chữa hay thay thế linh kiện mới. Chúng tôi sẽ trao đổi chính xác tùy vào mức độ hư hỏng và sửa chữa, thay thế của điều hòa.

Lộc Thiên Phát cam kết

    Sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Không ngại đi xa, không thay đổi giá thành với những vùng xa trung tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giá tốt. Cam kết đến nơi trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được liên hệ sửa chữa điều hòa công nghiệp của bạn.

     Sửa chữa tất cả các loại máy lạnh công nghiệp. Sự cố về máy nén, đường dẫn, rò rỉ chất làm lạnh, hệ thống dây, vấn đề liên quan về điện… Tất cả đều được chúng tôi sửa chữa chuyên nghiệp. Mọi máy lạnh bình thường, máy lạnh âm trần ở mọi đời máy đều được sửa chữa chuyên nghiệp.

      Sửa chữa máy lạnh công nghiệp ngoài giờ hành chính. Lộc Thiên Phát luôn phân phối kỹ thuật viên và đưa ra những phương án để xử lý nhanh chóng ngoài giờ hành chính. Máy lạnh công nghiệp ảnh hưởng rộng đến nhiều người, quy trình sản xuất. Khi máy lạnh gặp sự cố sẽ ảnh hưởng lớn đến quy trình chung. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và luôn cố gắng sắp xếp sửa nhanh chóng ngay khi được gọi hoặc làm ngoài giờ để công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

Máy lạnh tòa nhà của bạn đang ngừng hoạt động? Vui lòng gọi cho chúng tôi để được trợ giúp ngay lập tức! Điện lạnh Lộc Thiên Phát cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp tốt nhất hiện nay!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460

Website:dienlanhlocthienphat.com