Lộc Thiên Phát – Công ty điện lạnh công nghiệp chuyên dịch vụ :Bảo trì, sửa chữa , lắp đặt máy lạnh,máy làm mát trọn gói Gởi trọn niềm tin..

Công ty Lộc Thiên Phát cung cấp các giải pháp làm mát tổng thể trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp, điều hòa không khí công nghiệp. Từ thiết kế, sản xuất và lắp đặt nhà máy, đến hỗ trợ bảo trì và dịch vụ sửa chữa, chúng tôi sẵn sàng lên kế hoạch khảo sát và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Chúng tôi chú trọng đến việc thúc đẩy sự đổi mới và hiệu quả của hệ thống điện lạnh công nghiệp vì lợi ích của người dùng cuối và bảo vệ môi trường tự nhiên. Là một công ty được thành lập với hơn 10 năm kinh nghiệm tổng hợp trong hệ thống amoniac và hệ thống thương mại. Chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng với các dự án công trình dân dụng và công trình công nghiệp quy mô. Trong đó, điện lạnh công nghiệp là một thế mạnh của Lộc Thiên Phát bởi chúng tôi luôn mang đến điểm tựa hài lòng cho khách hàng.

Điện lạnh công nghiệp là gì?

Điện lạnh công nghiệp là giải pháp làm lạnh quy mô lớn tại các nhà xưởng, nhà máy sản xuất, … Quy trình hoạt động của điện lạnh công nghiệp tập trung tận dụng nguồn năng lượng ẩm được tích lũy trong khí quyển bay hơi nhằm tạo ra khi mát để làm lạnh.

Những bộ phận không thể thiếu trong hệ thống điện lạnh công nghiệp gồm:

 • Dàn nóng,
 • Dàn lạnh,
 • Thiết bị điều khiển
 • Máy nén.

Bên cạnh đó, còn có thêm các loại vật tư khác kèm theo để phục vụ cho quá trình thi công lắp đặt, hay bảo trì, sửa chữa theo từng mô hình khác nhau.

Dịch vụ điện lạnh công nghiệp của Công ty Lộc Thiên Phát có gì đặc biệt?

Công ty Lộc Thiên Phát sở hữu nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành, nhờ vậy giúp tối ưu chất lượng dịch vụ và cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp, nắm bắt được mọi khía cạnh của người sử dụng công nghiệp và thương mại đối với hệ thống làm lạnh, điều hòa không khí và trao đổi nhiệt.

 

Tối ưu quy trình làm việc chuyên nghiệp

 

     Từ những đánh giá ban đầu đến khâu lắp đặt, vận hành, thỏa thuận cơ sở vật chất, bảo dưỡng, sửa chữa, hợp đồng dịch vụ và quản lý năng lượng, sức mạnh tổng hợp từ các dịch vụ của chúng tôi cung cấp cái nhìn tổng thể về một doanh nghiệp để đưa ra giải pháp tốt nhất. Mục đích của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được hiệu suất tối ưu và độ tin cậy cao hơn từ các giải pháp làm lạnh và điều hòa không khí. Đồng thời cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng cũng như lợi nhuận của khách hàng.

     Trong những năm qua, Lộc Thiên Phát đã thiết lập các mối quan hệ làm việc và quan hệ đối tác tuyệt vời với hệ thống khách hàng ngày càng mở rộng. Hiện chúng tôi có danh mục hơn 100 khách hàng đã ký hợp đồng trên khắp Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, giáo dục và công nghiệp chăm sóc sức khỏe... Những đánh giá từ khách hàng chính là những minh chứng rõ nhất lý do tại sao dịch vụ điện lạnh công nghiệp của chúng tôi luôn mang đến nhiều giá trị sử dụng.

 Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu

   Chúng tôi tự hào tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu. Ngoài các yêu cầu tiêu chuẩn của ngành thì còn được đào tạo cụ thể về OEM. Mỗi thành viên của chúng tôi đều là những kỹ sư giàu kinh nghiệm về điện lạnh và điều hòa không khí trong công nghiệp và thương mại.

    Bắt kịp với tiêu chuẩn chất lượng hiện đại nhất trong ngành điện lạnh công nghiệp, Lộc Thiên Phát cam kết cung cấp giải pháp xanh thân thiện với môi trường và đáp ứng tối đa nhu cầu của mỗi khách hàng.

 Dịch vụ điện lạnh công nghiệp chất lượng cao

    Dịch vụ điện lạnh công nghiệp Lộc Thiên Phát phát triển nhiều giải pháp công nghệ sáng tạo đạt chuẩn chất lượng cao nhất cho tất cả các nhu cầu về Điện lạnh, HVAC ...

    Chúng tôi đã có kinh nghiệm phát triển trong ngành công nghiệp điện lạnh với nhiều sự cải tiến. Dịch vụ Điện lạnh Công nghiệp của chúng tôi luôn nâng cao chất lượng của mình bằng cách đào tạo nhân viên, tham dự các cuộc hội thảo chuyên ngành. Vì thế, chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực Hệ thống Điện lạnh tùy chỉnh chuyên về Điện lạnh.

Các dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Lộc Thiên Phát

Chúng tôi hiểu được nhu cầu thực tiễn của khách hàng và tầm quan trọng của hệ thống lạnh làm mát ứng dụng trong công nghiệp. Do đó, đối với phân khúc điện lạnh công nghiệp, Lộc Thiên Phát luôn linh động xây dựng các gói dịch vụ phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ cơ bản của chúng tôi bao gồm:

 • Thỏa thuận dịch vụ và lên kế hoạch bảo trì hệ thống điện lạnh
 • Dịch vụ bảo trì, kiểm tra hàng tuần / hàng tháng và hàng năm. Kiểm tra dầu và chất làm lạnh.
 • Amoniac, HFC, HCFC và CO2
 • Lắp đặt và sửa chữa

Ngoài những nội dung phục vụ trên, nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu nào khác về lĩnh vực điện lạnh công nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ điện lạnh công nghiệp của Lộc Thiên Phát

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công ty hay dịch vụ điện lạnh công nghiệp khác có thể làm bạn hài lòng. Tuy nhiên, Lộc Thiên Phát vẫn luôn tự hào với dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế mà chúng tôi từng bước phát triển. Theo đó, đội ngũ nhân viên của Lộc Thiên Phát thường xuyên được đào tạo chuyên sâu, có trách nhiệm và tận tâm, bảy ngày một tuần để đảm bảo sự hài lòng của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi vẫn là lựa chọn ưu tiên trong hơn 10 năm qua của đại đa số các công ty, doanh nghiệp khu vực phía Nam.

Tay nghề & Dịch vụ cao cấp

Dịch vụ Điện lạnh Công nghiệp của Lộc Thiên Phát cam kết đáp ứng trên sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo cho mọi dự án với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Chúng tôi chuyên về hệ thống làm lạnh và khâu lắp đặt, bảo trì. Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng như cửa hàng bảo quản hải sản đông lạnh, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy hóa chất, và nhiều ngành công nghiệp khác. Chúng tôi tự hào trong tất cả công việc của mình và luôn tận tâm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thiết kế, lắp đặt và bảo trì các hệ thống lạnh, sử dụng nhiều loại thiết bị hiện đại được nhập khẩu nước ngoài.

Thiết bị của chúng tôi bao gồm:

 • Máy nén trục vít,
 • Máy nén pittông,
 • Thiết bị ngưng tụ bay hơi,
 • Bộ phận không khí,
 • Bộ xử lý khí hợp vệ sinh,
 • Máy làm lạnh glycol và nước,
 • Tủ đông lạnh và bộ điều khiển
 • … Và nhiều thiết bị kỹ thuật hiện đại khác

Chúng tôi còn có thể thiết kế và cài đặt một hệ thống duy trì nhiệt độ bất kỳ. Tay nghề của chúng tôi, đội ngũ nhân viên tận tâm và linh kiện thay thế đạt chuẩn cao nhất.

Chất lượng đạt yêu cầu của Khách hàng

Dịch vụ Điện lạnh Công nghiệp cung cấp các thiết bị chất lượng cao nhất với chế độ bảo hành đầy đủ theo nhà sản xuất. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các khách hàng đều nhận được thiết bị điện lạnh tốt nhất có thể để đảm bảo kết quả hoạt động cao, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả về chi phí.

Chúng tôi cũng có khả năng xây dựng các tòa nhà kho lạnh để bảo quản nông sản, hải sản... Để tìm hiểu thêm thông tin về các nguồn tài nguyên xây dựng kho lạnh của chúng tôi, vui lòng truy cập:

https://dienlanhlocthienphat.com/dien-lanh-cong-nghiep.html

Điện lạnh công nghiệp Lộc Thiên Phát – Tiện ích làm mát hiện đại cho Doanh nghiệp

Ưu tiên số một của Dịch vụ Điện lạnh Công nghiệp là sự hài lòng của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi có trách nhiệm và tận tâm với nhu cầu của khách hàng. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình. Dịch vụ Điện lạnh Công nghiệp đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn.

Lộc Thiên Phát đạt chuẩn dịch vụ thi thông lắp đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống làm lạnh công nghiệp, kho đông, máy lạnh cho Doanh nghiệp với cam kết uy tín và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án lắp đặt máy lạnh công nghiệp, hệ thống làm lạnh công nghiệp cho nhiều công ty tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực. Hãy ký gửi yêu cầu của Quý khách hàng với dịch vụ điện lạnh công nghiệp của Lộc Thiên Phát để trải nghiệm những giá trị bền vững của hệ thống làm lạnh quốc tế.

Báo giá điện lạnh công nghiệp

Giá dịch vụ điện lạnh công nghiệp của Lộc Thiên Phát linh động theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Mỗi công đoạn, quy trình và mức độ lắp đặt, số lượng thiết bị… sẽ cấu thành nên mức giá khác nhau. Bao gồm:

 • Giá bảo trì điện lạnh công nghiệp
 • Giá vệ sinh máy lạnh công nghiệp
 • Giá lắp đặt máy lạnh công nghiệp
 • Giá sửa máy lạnh công nghiệp…

Để nhận được bảng báo giá chính xác về dịch vụ điện lạnh công nghiệp và đảm bảo tiết kiệm nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phòng kinh doanh của Chúng tôi qua Hotline : 0986 831 460 – 0907 506 189 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Như vậy, Quý khách hàng cũng sẽ dễ so sánh giá và chất lượng dịch vụ giữa Lộc Thiên Phát và các đơn vị khác để lựa chọn cho mình công ty điện lạnh đáp ứng đúng mong đợi.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, Quý khách hàng có thể cho Lộc Thiên Phát cơ hội được phục vụ và hợp tác lâu dài cùng Quý khách. Bằng những cam kết và trách nhiệm làm việc, chúng tôi luôn lấy uy tín làm cơ sở để gắn bó cùng Khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Điện lạnh Lộc Thiên Phát

Điện thoại: 0986 831 460 - 0907 506 189

 • Trụ sở chính: Số 16/32, KP 6, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 • Chi nhánh 1: Kp.2, P. Tân Mai, Tp. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 • Chi nhánh 2: Hẻm 2, Tổ 7B, Kp.4, P. Trảng Dài, Tp. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 • Chi nhánh 3: Số 2, Kp. Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Trấn Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Chi nhánh 4: 193 , hẻm 21 kp 11 A, P Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Chi nhánh 5: Thiện Tân, Vĩnh Cữu, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Chi nhánh 6: 163/15/7k, Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp. HCM
 • Email : cdllocthienphat@gmail.com
 • Website: dienlanhlocthienphat.com