Hiện nay, Bình Dương đang là ‘thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam với hơn 40 khu công nghiệp, tốc độ phát triển ở Bình Dương có xu hướng ngày càng mạnh mẽ hơn, càng có nhiều nhà máy, xí nghiệp được thành lập mới. Kéo theo đó là sự gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ điện lạnh công nghiệp trong nhà xưởng, doanh nghiệp ở Bình Dương. Nắm bắt được xu hướng đó, công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lộc Thiên Phát hiện đang cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Bình Dương. Ngoài dịch vụ điện lạnh công nghiệp, Lộc Thiên Phát còn hỗ trợ dịch vụ điện lạnh gia dụng với nhiều gói dịch vụ đa dạng.

  1. Dịch vụ điện lạnh là gì ?

   Dịch vụ điện lạnh bao gồm các công việc như lắp đặt, sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh hay các loại máy lạnh công nghiệp được lắp đặt tại các doanh nghiệp, xưởng sản xuất.

Tầm quan trọng đối với việc lắp đặt máy lạnh trong nhà xưởng, doanh nghiệp.

  Đối với các doanh nghiệp nói chung, lắp đặt máy lạnh cho công ty đã dần trở thành điều kiện cơ bản khi xây dựng cơ sở hạ tầng. Đặc biệt ở những khu công nghiệp hay nhà xưởng, việc lắp đặt hệ thống điện lạnh là vô cùng quan trọng.

   Bởi nhà xưởng là nơi tập trung đông công nhân cùng làm việc trong một không gian giới hạn ( xưởng may mặc, sản xuất giàu da, xưởng gia công...), việc giữ nhiệt độ ở một mức thích hợp là vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo công nhân có thể làm việc được bình thường.

   Các nhà xưởng, khu công nghiệp hiện nay thường sử dụng nhiều máy móc sản xuất hoạt động cùng lúc, nhiệt độ tỏa ra cao. Đồng thời, vật liệu làm nên nhà xưởng chủ yếu là mái tôn. Do đó, trong quá trình vận hành làm việc sẽ sinh ra nhiệt độ cao gây nóng bức, ngột ngạt cho con người.

Ngoài ra, một số ngành công nghiệp đặc thù đòi hỏi phải lắp đặt hệ thống máy lạnh cho kho lạnh. Ví dụ :như để bảo quản nông sản, thủy sản, dùng kho lạnh cho các sản phẩm sinh dược...

  Hệ thống điện lạnh có độ phức tạp rất cao khi lắp ráp, đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả, không bị hỏng hóc trong khi vận hành. Ngoài ra, chi phí lắp đặt hệ thống điện lạnh công nghiệp là khá cao, nếu xảy ra sự cố , việc sửa chữa cũng rất tốn kém. Do đó, lựa chọn được đối tác lắp đặt, bảo trì thiết bị điện lạnh nào đủ uy tín và kinh nghiệm để thi công luôn là câu hỏi lớn với các doanh nghiệp.

  1. Dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Bình Dương.

Nắm bắt được tâm tư của các doanh nghiệp, công ty TNHH điện lạnh Lộc Thiên Phát hiện đang cung cấp dịch vụ điện lạnh tại Bình Dương cũng như tất cả các khu vực khác tại Việt Nam. Lộc Thiên Phát là công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay trong khu vực. Các dịch vụ điện lạnh công nghiệp hiện nay của Lộc Thiên Phát gồm có: Lắp đặt, bảo trì, vệ sinh các thiết bị điện lạnh như hệ thống kho lạnh, hệ thống điều hòa cho khu công nghiệp, máy lạnh công nghiệp...

Doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, giải trình phương thức lắp đặt sao cho đạt được hiệu quả cao nhất, phù hợp với tình hình của doanh nghiệp. Trong quá trình lắp đặt, Lộc Thiên Phát luôn giám sát chặt chẽ hoạt động của nhân viên nhằm mang lại tốc độ thi công tối ưu và hạn chế thấp nhất sai sót có thể xảy ra.

Điện lạnh Lộc Thiên Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công thiết bị điện lạnh công nghiệp, từng kinh qua rất nhiều dự án như trường học, trung tâm thương mại, công sở, nhà sạch... Lộc Thiên Phát tự tin có thể mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp tối ưu cho hệ thống điện lạnh ở công ty của mình.

>>> Xem thêm:https://dienlanhlocthienphat.com/sua-chua-may-lanh-tan-noi.html

https://dienlanhlocthienphat.com/tong-hop-dich-vu-dien-lanh-tai-dong-nai-.html

  1. Dịch vụ điện lạnh dân dụng.

  Ngoài nhu cầu về điện lạnh công nghiệp khá cao, Bình Dương có tỷ lệ người dân sử dụng các thiết bị điện lạnh dẫn đầu cả nước. Nhu cầu về dịch vụ điện lạnh dân dụng ở Bình Dương là rất cao. Lộc Thiên Phát hiện đang cung cấp dịch vụ điện lạnh dân dụng tại Bình Dương, hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Các dịch vụ điện lạnh dân dụng tại Bình Dương do công ty Lộc Thiên Phát cung cấp gồm có: lắp đặt, sữa chữa, vệ sinh máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh... khách hàng sử dụng dịch vụ của Lộc Thiên Phát sẽ được đội ngũ nhân nhiên công ty tư vấn các gói dịch vụ sửa chữa, lắp đặt phù hợp. Lộc Thiên Phát đảm bảo các các sản phẩm lắp đặt sẽ tiết kiệm điện hơn 30% cho người sử dụng.

>>> Xem Thêm:https://dienlanhlocthienphat.com/bao-tri-may-lanh-cong-nghiep-loc-thien-phat.html

Ngoài ra, thiết bị điện lạnh do công ty cung cấp đều là sản phẩm chính hãng từ những nhà sản xuất nổi tiếng như DAIKIN, Mitsubitsi, Panasonic. Các sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ điện lạnh tại Bình Dương có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo các phương thức sau:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : -Số 2, Kp. Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Trấn Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

                                      - 030 lô B, khu tái định cư Mì Hòa Hợp, Kp. Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương.

          Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

          Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460

          Website:dienlanhlocthienphat.com