Sanyo dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Hiện nay, một tên thương hiệu mới vẫn có nguồn gốc từ Sanyo là Aqua. Aqua tích hợp trọn vẹn những thiết kế tiên tiến, hiện đại của dòng thương hiệu cũ và thêm nhiều cải tiến thiết thực khác. Máy giặt Sanyo có tốt không? Có nên mua máy giặt Sanyo không?

Hôm nay , Lộc Thiên Phát chia sẻ cùng các bạn những ưu , nhược điểm của dòng máy giặt này để chúng ta có quyết định chính xác nhé.

Ưu điểm

- Mức giá rẻ, cạnh tranh, phù hợp với nhiều gia đình có kinh tế tầm trung. Với mức giá bỏ ra thì sức mạnh công nghệ máy mang lại cho người dùng là hoàn toàn thoả đáng.

- Sanyo lựa chọn cho mình kiểu thiết kế đơn giản. Máy giặt Sanyo đặc biệt rất dễ sử dụng. Bảng điều khiển tiếng Việt nên rất nhiều gia đình không “sành” sử dụng thiết bị hiện đại bằng tiếng Anh hay có người lớn tuổi thường ưu tiên lựa chọn.

- Ưu điểm máy giặt Sanyo về mặt công nghệ là công nghệ giặt sạch với nhiều luồng nước phun

- Lồng giặt được làm bằng thép không gỉ, van nước Sanyo thiết kế thông minh

- Có nên mua máy giặt Sanyo không? Máy có đa dạng chế độ giặt khác nhau để có thể chọn lựa trong quá trình giặt rất tiện lợi.

- Đa dạng khối lượng giặt để người dùng lựa chọn.

Nhược điểm:

– Khá tốn điện và nước, máy giặt Sanyo không được người dùng đánh giá cao về khả năng sử dụng điện và nước tiết kiệm

– Do sử dụng hệ dẫn động bằng dây curoa nên khá rung cũng như ồn trong quá trình giặt quần áo, đặc biệt là quá trình vắt, sau thời gian sử dụng, máy giặt Sanyo còn phát ra tiếng động lớn trong quá trình giặt.

– Độ bền của máy giặt Sanyo cũng không được đánh giá cao, vì khá nhanh xuống cấp đặc biệt là vỏ máy giặt, dễ bị bong tróc, mất màu sau thời gian sử dụng.

Một số đặc trưng công nghệ nổi trội trên máy giặt Sanyo

  1. Tốc độ quay vắt mạnh

Đối với máy giặt lồng đứng thường trung bình tốc độ quay vắt 600 vòng/ 1 phút. Riêng Sanyo nằm ở mốc từ 775- 850 vòng/phút. Trong đó, máy giặt Sanyo ASW- S85 VT 8,5 kí có thể lên đến 1000 vòng/ phút. Điều này giúp quần áo được giặt sạch sẽ hơn.

  1. Rất nhiều tính năng tiện dụng đi kèm
  • Khoá trẻ em an toàn
  • Tự động khởi động lại chu trình giặt
  • Vắt khô nhanh chóng với chế độ cực khô
  • Bộ lọc sơ vải được cải tiến hiện đại
  • Máy giặt Sanyo nổi biệt với khả năng phun nước đa chiều.

 

Sau tất cả những nhược điểm đã nêu Sanyo vẫn được đánh giá rất cao ở kiểu máy giặt lồng đứng. Thương hiệu này được sếp ngang ngửa với thương hiệu máy giặt lồng đứng Toshiba.

Vậy nên, khi muốn chọn một chiếc máy giặt lồng đứng vừa giá tiền thì Sanyo là gợi ý rất lý tưởng.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lộc Thiên Phát Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lộc Thiên Phát

Trụ sở : 16/32 Kp6, P Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0986 831 460- 0933 808 624.

Email : cdllocthienphat@gmail.com

Website: dienlanhlocthienphat.com