Bạn đang tìm thiết bị làm mát nhà xưởng, khu công nghiệp, hay khu vực có diện tích rộng?....Bạn đã từng nghe qua hệ thống điều hòa công nghiệp ?Bạn cũng đã từng nghĩ giải pháp để giải quyết nhu cầu của mình bằng việc sử dụng điều hòa công nghiệp? Nhưng thật sự bạn đã hiểu hệ thống điều hòa công nghiệp là gì? Công dụng của nó ra làm sao chưa? Hãy để Lộc Thiên Phát giúp bạn tìm hiểu nhé.

Điều hòa công nghiệp là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Những tấm màng giấy mỏng (celpad) không bị tan rã và không biến dạng trong nước, được kết dính với nhau đó là sự sắp xếp khoa học, là diện tích mặt hồ nước được thu nhỏ và những tấm màng giấy mỏng được thiết kế thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, sẽ xảy ra quá trình trao đổi, bay hơi nước tối ưu. Nó có thể sử dụng được trong cả không gian mở. Khí trời từ bên ngoài sẽ được chuyển đổi phần lớn và đưa vào làm mát sau khi đã được lọc sạch bụi và chất những chất bẩn khác. Lượng không khí mát được tạo ra với chi phí vận hành chỉ bằng 8% -10% so với máy điều hòa không khí.

Công dụng của hệ thống máy lạnh công nghiệp

Hiện nay, Điều hòa công nghiệp hệ thống làm mát hiệu quả nhất giúp mang lại khí sạch, khí mát và trong lành cho nhà xưởng sản xuất đông nhân viên, hoặc các hệ thống văn phòng công ty không gian rộng, chuỗi nhà hàng, khách sạn resort.

Ngoài ra, điều hòa công nghiệp được sử dụng trong công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm, công nghiệp sinh học, công nghiệp hóa chất, chế tạo vật liệu, dụng cụ, thiết kế chế tạo máy, xử lý hạt giống, ứng dụng trong y học, thể thao, trong đời sống…

Khi nhu cầu bảo quản thực phẩm giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giữ được thời gian lâu mà không làm mất chất dinh dưỡng của nó ngày càng cao. Thì sự lựa chọn hệ thống lạnh công nghiệp, máy lạnh công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn,… là sự lựa chọn tối ưu nhất .

Hệ thống Máy lạnh công nghiệp đa dạng với nhiều loại máy cùng với công dụng và ưu điểm mang lại là khác nhau.

Ưu điểm:

  • Công suất dao động khá lớn: Từ 5 ton đến hàng nghìn ton( 1 ton = 12000btu)
  • Hệ thống ống nước lạnh gọn và nhẹ, có thể lắp đặt cho các tòa nhà cao tầng, những nơi có không gian lắp đặt ống nhỏ
  • Hê thống hoạt động, vận hành rất ổn định, bền và có tuổi thọ cao
  • Hệ thống có nhiều cấp giảm tải, từ đó cho phép điều chỉnh công suất tùy theo phụ tải bên ngoài. Thông thường, mốt máy có từ 3 – 5 cấp giảm tải. Bên cạnh đó, đối với những hệ thống lớn, người ta thường dùng nhiều cụm máy, vì vậy, tổng số cấp giảm tải có thể lớn hơn nhiều.
  • Phù hợp với những công trình lớn hay rất lớn
  • Giúp tiết kiệm điện năng và chi phí
  • Nhiệt độ được giữ ổn định
  • Công suất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Lộc Thiên Phát hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh từ năm 2010 với lĩnh vực hoạt động chính là các dịch vụ thiết kế, thi công , lắp đặt kho lạnh, bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, nhiệt, điện lạnh.

Đội ngũ kỹ sư có tay nghề chuyên môn cao của Lộc Thiên Phát đảm bảo lắp đặt cho Quý khách những hệ thống máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng hoạt động tốt và ổn định nhất!

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lộc Thiên Phát Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lộc Thiên Phát

Trụ sở : 16/32 Kp6, P Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0986 831 460- 0933 808 624.

Email : cdllocthienphat@gmail.com

Website: dienlanhlocthienphat.com