Điều hòa công nghiệp hay còn gọi là hệ thống điều hòa trung tâm lớn thường được sử dụng cho các công ty, tập đoàn nhằm làm mát cho cả tòa nhà. Do vậy , khi lắp đặt hệ thống này bên cạnh vấn đề về công năng, có rất nhiều người còn hoài nghi về lợi ích kinh tế mà nó mang lại.

Cũng đúng phải không các bạn?

Bởi ai cũng muốn” đi buôn có lãi”

Đặc biệt với 1 khoản chi phí đầu tư ban đầu khá lớn như thế này thì các doanh nghiệp lại càng phải cân nhắc kỹ khi ra quyết định lắp đặt.

Ông bà ta nói” Thả con săn sắc , bắt con cá rô” là rất hợp lý trong trường hợp này. Vì khi các công ty lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp này chịu bỏ ra chi phí không hề rẻ, nhưng tính đến những vấn đề chi phí lắp đặt , vận hành, bảo trì, bảo dưỡng theo thời gian thì hệ thống này đã chứng tỏ được vị thế hàng đầu của mình.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

  • Ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu vì hệ thống điều hòa công nghiệp có thể linh hoạt trong việc lắp đặt. Hệ thống điều hòa công nghiệp dùng máy làm mát hơi nước, vậy nên có thể lắp đặt sau khi nhà máy xây dựng xong để phù hợp với kinh tế hay nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản kha khá phí đầu tư ban đầu mà không phải lo lắng về phát sinh khi thay đổi thiết kế.

Tiết kiệm chi phí vận hành.

  • Vì có dải công suất để lựa chọn rộng nên sử dụng hệ thống điều hòa công nghiệp có thể chọn loại máy có công suất phù hợp với các loại công trình, thiết kế và đầu tư mở rộng hệ thống mới một cách dễ dàng nhất có thể.
  • Trong quá trình vận hành hệ thống máy lạnh công nghiệp có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ phòng, tự điều chỉnh công suất máy nén từ đó đảm bảo giảm tối đa chi phí điện năng trong quá trình vận hành toàn bộ hệ thống.

Tiết kiệm chi phí của việc bảo trì , bảo dưỡng.

  • Sở hữu hệ thống giải nhiệt bằng nước nên trong quá trình hoạt động máy lạnh chạy ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. Bởi vậy, tuổi thọ hệ thống điều hòa công nghiệp tương đối cao ( > 15 năm) . Từ đó, hạn chế tối đa chi phí sửa chữa trong quá trình hoạt động. Không làm ảnh hưởng đến môi trường và năng suất lao động của nhân viên trong doanh nghiệp, cũng như đảm bảo duy trì nhiệt độ tối ưu nhất để bảo vệ các thiết bị máy móc trong nhà xưởng.
  • Với những tính năng ưu việt được trình bày đã khẳng định việc đầu tư vào hệ thống điều hòa công nghiệp này là giải pháp hữu hiệu hàng đầu cho các khu công nghiệp, nhà xưởng....

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lộc Thiên Phát Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lộc Thiên Phát

Trụ sở : 16/32 Kp6, P Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0986 831 460 - 0933 808 624.

Email : cdllocthienphat@gmail.com

Website: dienlanhlocthienphat.com