Máy lạnh Casper LC-09FS32 (1.0Hp) model 2021
Máy lạnh Casper LC-09FS32 (1.0Hp) model 2021

Máy lạnh Casper LC-09FS32 (1.0Hp) model 2021

  • Mã sản phẩm : LC-09FS32
4,800,000đ
* Lưu ý: Khi mua từ 5 máy trở lên, quý khách liên hệ để có giá sỉ
Liên hệ đặt hàng ngay
Thhông số kỹ thuật
  • Xuất xứ : Thương hiệu : Thái Lan - Sản xuất tại : Thái Lan
  • Loại Gas lạnh : R-32
  • Loại máy : Máy lạnh thường (Mono)
  • Công suất làm lạnh : 1.0 HP (1 Ngựa) ~ 9.000 Btu/h
  • Sử dụng cho phòng : Diện tích 12 - 15 m² hoặc 36 - 45 m³ khí (thích hợp cho phòng khách văn phòng)
  • Nguồn điện (Ph/V/Hz) : 1 Pha 220 - 240 V 50Hz


Mô tả chi tiết

Khả năng làm lạnh nhanh chóng

Với việc được tích hợp chức năng làm lạnh tiên tiến, vì thế dòng máy lạnh Casper LC-FS32 mang đến cảm giác mát lạnh tức, sảng khoái chỉ trong thời gian rất ngắn sau khi bật máy.

Chức năng tự làm sạch thông minh

Với chức năng tự làm sạch thông minh được trang bị trên dòng máy lạnh Casper LC-FS32 giúp ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc hình thành và phát triển trong dàn lạnh, đem lại bầu không khí trong lành hơn cho người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng này, máy sẽ làm lạnh và đóng băng bề mặt dàn lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng, làm tan băng nhờ đó loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn.

Vận hành bền bỉ nhờ dàn tản nhiệt đồng mạ vàng

Đối với dòng máy lạnh Casper LC-FS32, Casper đã trang bị dàn tản nhiệt đồng mạ vàng giúp tăng hiệu năng làm lạnh và tăng tuổi thọ của dàn. Ngoài ra còn ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối... đặc biệt hiệu quả tại các khu vực duyên hải như tại Việt Nam.

Tính năng cảm biến nhiệt độ mang lại giấc giủ ngon và sâu

Với dòng máy lạnh Casper LC-FS32, Casper đã tích hợp tính năng cảm biến nhiệt độ, có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng này máy điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ cài đặt dựa theo cơ chế cảm ứng nhiệt thông minh từ đó giúp người dùng cảm giác thoải mái và không bị hiện tượng sốc nhiệt (hay nói cách khác chức năng này giúp tránh việc nhiệt độ môi trường thấp hơn thân nhiệt sẽ làm người dùng dễ ốm), mang lại một giấc ngủ ngon và sâu, từ nay người dùng không bị thức giấc giữa đêm để điều chỉnh nhiệt độ nữa.

Tiết kiệm điện năng tối ưu và hiệu quả

Dòng máy lạnh Casper LC-FS32, Casper đã tích hợp chế độ Eco giúp máy lạnh vận hành với lượng điện tiêu thụ tối ưu và hiệu quả, duy trì độ lạnh phù hợp với thân nhiệt của người dùng trong quá trình sử dụng, giúp bạn tiết kiệm điện năng hàng tháng đáng kể.

Thân thiện với môi trường

Với ưu thế về việc ứng dụng công nghệ và các cải tiến mới vào sản phẩm, Casper đã và đang tập trung phát triển môi chất lạnh R32, mang lại những ưu thế vượt trội: Khả năng làm lạnh sâu, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, thân thiện với môi trường.