Hiện nay, chỉ tính riêng tại Biên Hòa , Đồng Nai số lượng công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh đã lên con số hàng trăm, chưa kể đến số lượng các thợ điện lạnh mới ra nghề , thợ làm tự do hoặc thậm chí có cả các anh điện nước, anh xây dựng thỉnh thoảng cũng lấn sân làm thêm điện lạnh.

Vậy nên, việc tìm một dịch vụ điện lạnh thì dễ nhưng tìm một dịch vụ điện lạnh uy tín, chất lượng thì không đơn giản chút nào. Làm cách nào để tìm cho mình 1 công ty đúng ý khi gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì , vệ sinh máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh? Hãy tham khảo chia sẻ của Lộc Thiên Phát bên dưới các bạn nhé.

Có phải bạn lo lắng: Khi gọi thợ là gọi người hoàn toàn xa lạ vô nhà để chữa máy móc nhà mình, làm máy lạnh lại thường ở trong nhà, trong phòng ngủ. Không biết nhân viên đó có thật thà không?kỉ thuật sửa chữa có chuyên nghiệp không? Nếu những lỗi máy không sửa được tại nhà mà cần mang về công ty sửa chữa thì bạn có đủ tin tưởng để giao máy móc của mình không?... vì những câu hỏi còn lẩn quẩn trong đầu thì việc “ nắm thằng có tóc” là việc làm sáng xuất nhất.

  • “ Thằng có tóc” ỏ đây đồng nghĩa là công ty điện lạnh phải có pháp nhân, có thông tin liên hệ đầy đủ( ví dụ: sđt không thay đổi, website, email, địa chỉ rõ ràng...) những công ty như vậy giúp bạn an tâm hơn, dễ dàng cho bạn liên hệ khi cần bảo hành hơn.
  • Ngoài thông tin công ty thì thông tin dịch vụ rõ ràng cũng rất quan trọng: báo giá trước khi làm, cung cấp tất cả các dịch vụ công ty cung cấp, quy trình công ty làm viêc, cam kết trước và sau khi hoàn thành công việc.
  • Bạn cũng có thể xem review của khách hàng qua facbook, qua tin nhắn : Đó là những nhận xét khách quan của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước bạn.
  • Tham khảo trên google : những đánh giá uy tín ,khách quan những cơ sở, công ty thuộc top làm việc tốt nhất tại địa phương bạn sống.

Trên là những chia sẻ một số mẹo để bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn dịch vụ điện lạnh cho gia đình. Hy vọng bạn thấy có ích .

Hỗ trợ nhanh tại nhà, báo giá trước khi làm. tư vấn khách hàng kỹ lưỡng và lựa chọn vật tư đúng chuẩn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460