Vật tư điện lạnh công nghiệp rất phong phú và đa dạng với nhiều loại khác nhau. Trong đó có 4 cụm vật tư quan trọng không thể thiếu là máy nén khí, ống đồng, gas lạnh và bảo ôn cách nhiệt. Nội dung hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại vật tư điện lạnh này và công dụng của chúng.

Các loại vật tư điện lạnh công nghiệp

    Vậy tư điện lạnh rất đa dạng với hàng chục loại khác nhau. Nhưng có 4 vật tư điện lạnh chính, không thể thiếu trong bất cứ hệ thống điện lạnh nào là máy nén khí, ống đồng, bảo ôn cách nhiệt và gas lạnh. Đây là những vật dụng giúp hệ thống vận hành làm mát cho các thiết bị điện lạnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vật tư điện lạnh ở bên dưới nhé!

Máy nén khí – cung cấp áp suất lớn

 

Máy nén khí

 Máy nén khí cần thiết cho rất nhiều các loại máy móc khác nhau. Nhờ thiết bị này mà mọi dụng cụ có thể phun hơi với áp suất lớn. Hiện nay từ in ấn cho đến các ngành sản xuất thực phẩm, dệt và cả sản xuất gỗ hay ngành công nghiệp bao bì… đều cần đến máy nén khí. Đặc biệt trong lắp đặt và sử dụng máy lạnh thì máy nén khí đóng vai trò rất quan trọng.

Ống đồng – dẫn nhiệt tốt

ống đồng máy lạnh

    Vật tư điện lạnh dùng để dẫn nhiệt tốt không thiết bị nào qua được ống đồng. Đây là vật liệu duy nhất được làm ống dẫn cho các thiết bị điện lạnh. Chất lượng của ống đồng phụ thuộc vào ống đồng có kết cấu dày hay mỏng. Tuổi thọ cao, dẫn nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng, không gây rò rỉ khí các loại.

Đặc biệt ống đồng cũng rất dễ uốn nên khi thi công các công trình sẽ dễ dàng uốn nắn theo kết cấu đường đi của hệ thống ống dẫn khí, dẫn nhiệt. Trong ngành điều hòa dân dụng hay điện lạnh công nghiệp hiện nay đều sử dụng ống đồng.

    Tất cả ống đồng được sử dụng trong vật tư điện lạnh công nghiệp của chúng tôi đều đảm bảo đạt độ dày tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo sự an toàn, dẫn nhiệt tốt và tiết kiệm tiêu hao điện năng hoàn hảo.

Gas lạnh – Thiết bị không thể thiếu trong hệ thống điện lạnh

      Gas lạnh được sử dụng từ điện dân dụng trong tủ lạnh, kho đông cho đến máy lạnh công nghiệp… Các hệ thống cần làm lạnh đều phải có gas lạnh. Hiện nay gas lạnh được nghiên cứu với nhiều kỹ thuật khác nhau. Một số loại giúp tiết kiệm điện năng, hoạt động tốt và làm lạnh nhanh. Đặc biệt là có tác dụng trong việc không gây ô nhiễm và bảo vệ môi trường.

   Bạn cần lắp đặt thiết bị điện lạnh hoặc thay gas lạnh thì Lộc Thiên Phát sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp bạn chọn loại gas lạnh phù hợp với giá thành và mục đích sử dụng nhất!

Bảo ôn cách nhiệt – vật tư quan trọng của hệ thống điện lạnh

             

                                                        

    Cách nhiệt, bảo đảm nhiệt không thất thoát là nhiệm vụ của bảo ôn cách nhiệt. Hiện từ quấn ngoài ống đồng điều hòa cho đến kho trữ lạnh hoặc kho làm mát, buồng cấp đông… đều cần đến vật tư bảo ôn cách nhiệt. Vật tư điện lạnh công nghiệp này được đánh giá rất cao và được dùng trong mọi lĩnh vực cần đến sự hoạt động hoàn hảo của hệ thống điện lạnh.

Lộc Thiên Phát – Chuyên vật tư điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp

    Vật tư điện lạnh công nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận được Lộc Thiên Phát bán hàng chính hãng, giá tốt và đầy đủ trang thiết bị. Chúng tôi có chi nhánh trên khắp các tỉnh thành phía nam để phục vụ cho điện lạnh công nghiệp.

    Cung cấp, sửa chữa, bảo trì  điện lạnh công nghiệp tại Lộc Thiên Phát đảm bảo sự chuyên nghiệp, giá thành và kỹ thuật sửa chữa, lắp đặt. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa cho bạn với giá tốt. Khi nhận định không còn sửa chữa được nữa mới tư vấn để thay mới. Khi thay mới chúng tôi cũng sẽ tư vấn các vật tư điện lạnh phù hợp, giá tốt, chính hãng cho quý khách hàng.

Phục vụ vật tư điện lạnh công nghiệp đa dạng cho kho lạnh, kho đông, phòng lạnh, xưởng chế xuất… Tất cả các nhà máy chế biến đóng hộp, máy lạnh công nghiệp… đều sẽ được hỗ trợ vật tư điện lạnh chuyên nghiệp. Đặc biệt là với những kho lạnh có diện tích lớn, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP, đơn vị muốn đảm bảo hệ thống làm lạnh chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Kết luận

  Vật tư điện lạnh công nghiệp là ngành vật tư rất quan trọng. Những công ty chuyên về vật tư này phải đảm bảo về số lượng hàng hóa, chất lượng, thời gian bảo hành và những chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt là họ phải có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn, lắp đặt và sửa chữa thiết bị vật tư điện lạnh chuyên nghiệp. Những vấn đề trên, bạn có thể tin tưởng hoàn toàn tại điện lạnh Lộc Thiên Phát. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình, thay thế hàng nghìn thiết bị vật tư điện lạnh. Từ kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa cho đến lên kết cấu cho hệ thống điện lạnh đều giỏi, chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460

Website:dienlanhlocthienphat.com