Đa phần mọi người suy nghĩ, khi năm hết tết đến là lúc chúng ta tổng vệ sinh nhà cửa.Trong khi tủ quần áo, gầm giường, nhà bếp… là những điểm chính cần ngăn nắp, sạch sẽ thì bạn lại quên mất chiếc máy lạnh gia đình. Nó cũng cần làm sạch. Rốt cuộc, máy lạnh là thiết bị xử lý và lọc không khí cho căn nhà của bạn. Do dó, điều quan trọng là phải đảm bảo sạch sẽ, loại bỏ toàn bộ chất bẩn gây hại có trong máy, đón mùa Xuân mới phơi phới và bắt đầu sử dụng nó hết công suất vào mùa hè nắng nóng.

                                               

    Để đặt lịch hẹn với kỷ thuật sửa chửa vệ sinh máy lạnh gia đình bạn ở Phường Trung Dũng , Biên Hòa thì hãy liên hệ với Lộc Thiên Phát ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp mọi nhu cầu vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh của gia đình bạn.

     Một số chất gây hại tới sức khỏe nhất mà bạn không thể nhìn bằng mắt thường, đây là 5 trong số các chất ô nhiễm hàng đầu mà bạn muốn loại khỏi máy lạnh của mình trong quá trình vệ sinh.

1 Bụi và lông thú cưng: Cho dù bạn có dị ứng hay không, lông thú cưng vẫn có ảnh hưởng đến hô hấp của bạn và làm bẩn không khí trong nhà bạn.Thú cưng rụng lông, bạn không để ý nhưng nó có thể bị hút trên máy lạnh nhà bạn.

  Mạc bụi là một chất gây dị ứng khó chịu khác ẩn náu trên máy lạnh của bạn. Bụi bẩn bám dính trên lưới lọc của máy lạnh, những chất siêu nhỏ này chỉ chờ được bơm qua hệ thống của máy và vào trong không gian nhà bạn

   click here  : https://dienlanhlocthienphat.com/sua-chua-may-lanh-tan-noi.html

2 Vi rút -Vi Khuẩn : Vi khuẩn và vi rút được phát triển mạnh trong hệ thống máy lạnh, nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho các thành viên trong gia đình, Vi khuẩn có thể nhanh chóng lan truyền khắp nhà qua đường ống dẫn , cách tốt nhất để giữ chất lượng không khí trong lành là giư cho máy lạnh sạch sẽ,có như vậu mới quét sạch các bệnh tiềm ấn .

3 Nấm Mốc: Khi độ ẩm không khí trong phòng không được loại bỏ, nó sẽ tạo cơ hội cho nấm mốc phát trển mạnh và tàn phá ngôi nhà cũng như lá phổi của bạn.

4 Hóa chất và VOC( hợp chất hưu cơ dễ bay hơi): Những cất khó chịu này được thải ra từ những thứ phổ biến xung quanh nhà như các thảm có chất phi tổng hợp, sơn, vật dụng làm sạch.…Do tính chất khép kín của các tòa nhà, sự hiện diện của các chất gây ô nhiễm như vậy có thể được phóng đại mặc dù chúng ít khi xuất hiện đủ để gây mối quan tâm lớn cho bạn, nhưng quan trọng vẫn là hệ thống máy lạnh của bạn phải được chuẩn bị để giúp lọc chúng ra khỏi không khí thở trong nhà

5 Không gian ô nhiễm: Thật không may, ô nhiễm không ở bên ngoài, đặc biệt nếu nhà bạn không được thông gió tốt. Bạn có thể hít thở phải nhưng chất ô nhiễm mà bạn nghĩ rằng bạn đã loại nó ở cửa cổng rồi như khói xe, … .Ngoài ra, còn có các chất ô nhiễm có thể đến từ bên trong gia đình ,ví dụ: mùi thức ăn, đốt nến, mùi thuốc lá…

    Vệ sinh máy lạnh của nhà bạn định kỳ và đặc biệt dịp cuối năm là một trong số những cách để tăng cường lượng không không khí trong lành của gia đình

                                    

   Hãy nhấc máy và gọi dịch vụ tháo lắp , vệ sinh điều hòa máy lạnh giá rẻ tại công ty LỘC THIÊN PHÁT của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

HOTLINE: 0933 808 624 – 0986 831 460.

Email: cdllocthienphat@gmail.com