Khi chúng ta đã là là cha mẹ chắc hẵn các bạn tự nghĩ mình có quyền lựa chọn và quyết định cách sử dụng thời gian cho bản thân và cả con cái của mình, nhưng vấn đề là, bạn đã ưu tiên thời gian cho việc gì nhất?

   Một ngày 24 giờ, 8 giờ bạn ở cùng công việc, 2 giờ đi đi về về giữa nhà với công ty, 2 giờ ăn uống và chợ búa,2 giờ bạn giao lưu gặp gỡ bạn bè, khách hàng,7 giờ để nghỉ ngơi. Vậy bạn còn bao nhiêu thời gian cho gia đình? 5 giờ, 3 giờ hay ít hơn?

- Lần cuối bạn đi du lịch cùng gia đình là khi nào?

- Ngày gần nhất bạn gọi điện về cho ba mẹ là khi nào?

-  Thời gian bạn ở cùng các con đã đủ lượng và chất chưa?

                                              

     Nhịp sống hối hả, bề bộn lo toan vừa công việc, tài chính, mở rộng mối quan hệ… mà bạn đã bỏ lơ giây phút ở bên gia đình. Chúng ta gặp nhau hàng ngày nhưng chúng ta chưa hề đặt câu hỏi như vậy đã đủ chưa? Đã chất lượng chưa?

     Sáng nào con cái cũng vội ăn nhanh bữa sáng để còn vào lớp học. Ba mẹ đi làm, nhiều khi bữa tối cũng vội vội để kịp giải quyết công việc còn tồn đọng trong ngày. Trẻ con ăn cơm tối xong thì làm bài tập về nhà tới 9h – 10 h tối.

Các thành viên trong gia đình xa cách nhau là điều không ai muốn. Nhưng gia đình gần gũi bên nhau mà tâm hồn, suy nghĩ của mỗi người một hướng, ai cũng lo cho công việc,lo sở thích riêng của mình càng không nên. Bởi vậy, dành ra một khoảng thời gian thật sự chất lượng cho gia đình là chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc.

Vì năm nay dịch bệnh phức tạp nên các con không được đến trường, cũng không được bố mẹ cho đi du lịch vào các dịp lễ, những ngày bố mẹ cũng được nghỉ làm.

Nhận ra điều này, bố mẹ muốn tạo cho con có không gian sống ở nhà vừa vui vẻ, vừa dễ chịu và “an toàn”. Bố mẹ trang bị các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy vi tính..để con tiện lợi trong việc học online tại nhà.

Và đặc biệt, bố mẹ còn chú trọng sắm sửa, bảo trì vệ sinh :Máy lạnh, tủ lạnh , máy giặt để đảm bảo các thiết bị này vận hành trơn tru nhất, máy lạnh tỏa không khí trong lành cho các con , hóa đơn tiền điện cũng giảm nhất có thể để không là gánh nặng cho bố mẹ.

                               “ Trân trọng thời gian bên gia đình, cốt lõi của cuộc sống”

                                                   

   Lộc Thiên Phát chúng tôi cũng là những người cha, người mẹ nên rất muốn là một phần tạo dựng nên giá trị thiên liêng ấy. Lộc Thiên Phát luôn cung cấp những sản phẩm/ dịch vụ điện lạnh tốt nhất để gia đình bạn thêm gắn kết nhau hơn. Thoải mái hơn, và thấy yêu tổ ấm của mình hơn sau một ngày làm việc vất quả.

      Lộc Thiên Phát chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt : Máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh .Hỗ trợ nhanh tại nhà, báo giá trước khi làm. tư vấn khách hàng kỹ lưỡng và lựa chọn vật tư đúng chuẩn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460

Website: dienlanhlocthienphat.com