Bạn cần tìm công ty bảo trì máy lạnh tại Bình Dương? Khi gặp sự cố về điện lạnh hoặc cần bảo trì theo định kỳ hãy liên hệ Lộc Thiên Phát. Công ty điện lạnh của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng mọi loại máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp với kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giá tốt và tiến hành bảo trì trong thời gian sớm nhất.

Máy lạnh Công Nghiệp Tại Bình Dương

Máy lạnh công nghiêp tại Bình Dương

 1. Nhu cầu bảo trì máy lạnh tại Bình Dương

     Bình Dương là một trong những tỉnh có số lượng ngày nắng nhiều nhất nước. Bình Dương đạt từ 2.200 - 2.800 giờ về số lượng thời gian nắng. Cùng với tần suất hoạt động cao của văn phòng, trung tâm thương mại, đặc biệt là các cụm công nghiệp lớn. Nhu cầu sử dụng máy lạnh tại Bình Dương đạt mức cao tại miền Nam và cả nước.

     Máy lạnh hoạt động với tần suất cao, chịu sức nóng lớn từ mặt trời và khói bụi. Do vậy cần được bảo dưỡng thường xuyên. Công ty bảo trì máy lạnh tại Bình Dương ngày phát triển càng nhiều mới đáp ứng được nhu cầu bảo trì bảo dưỡng máy lạnh của tỉnh công nghiệp phát triển này.

     Cùng với đó là tình trạng biến đổi khí hậu, nhiệt độ ngày càng tăng, bức xạ mặt trời ngày càng cao. Chỉ có máy lạnh mới giúp cuộc sống và công việc của người dân Bình Dương đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì thế các công ty bảo trì máy lạnh tại Bình Dương ngày càng cải thiện dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt và sửa chữa máy lạnh của mình.

>>> Tìm đọc thêm : Điện lạnh dân dụng

  2. Những lưu ý khi chọn công ty bảo trì máy lạnh tại Bình Dương

  • Tìm hiểu về các trục trặc của máy lạnh, chỉ cần bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hay cần thay thế. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng dịch vụ của công ty bảo trì máy lạnh.
  • Tìm hiểu về giá vật tư điện lạnh để thay thế khi sự cố xảy ra. Đảm bảo những vật tư này là hàng chính hãng và có thời gian bảo hành dài.
  • Chọn các thời điểm bảo trì máy lạnh không ảnh hưởng đến quy trình làm việc của cá nhân và tập thể.
  • Tìm cách bảo trì máy lạnh theo định kỳ để không cần nhớ các mốc thời gian bảo trì máy lạnh.

Để làm được những điều này, bạn chỉ cần chọn công ty bảo trì máy lạnh tại Bình Dương Lộc Thiên Phát uy tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo trì, kiểm tra máy lạnh chuyên nghiệp. Mức giá tốt, phục vụ tận tình và luôn đưa ra những giải pháp vận hành điều hòa tốt cho bạn.

3 .Dịch vụ bảo trì máy lạnh tại Bình Dương

   Công ty lắp đặt, sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng máy lạnh tại Bình Dương của chúng tôi sẽ giúp máy lạnh của bạn vận hành êm ái, tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện năng. Bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ hấp dẫn từ điện lạnh Lộc Thiên Phát.

Bảo trì máy lạnh văn phòng công ty

Bảo trì máy lạnh khối văn phòng

   Máy lạnh hiện nay có cấu tạo khá phức tạp, hầu hết người dùng đều cần đủ kỹ thuật, công cụ hỗ trợ để tiến hành bảo trì máy lạnh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thang và nhiều công cụ hỗ trợ chuyên dụng, vật tư và hóa chất để bảo trì, lau chùi thiết bị điện lạnh.

   Tất cả nhân viên của chúng tôi đều có chứng chỉ liên quan đến điện lạnh. Tiến hành bảo trì tốt cho mọi dòng máy lạnh hiện nay trên thị trường.

Chỉ sau 30 phút bạn gọi, Lộc Thiên Phát sẽ có mặt tận nơi để xem xét và bảo trì máy lạnh cho bạn. Máy lạnh gia đình, hệ thống làm lạnh trung tâm, máy lạnh công nghiệp… hãy liên hệ với Lộc Thiên Phát khi gặp sự cố. Chúng tôi cam kết sẽ đến ngay tức thì để khắc phục sự cố, bảo dưỡng và bảo trì cho bạn!

   4.Thời điểm lý tưởng để bảo trì máy lạnh

     Máy lạnh nên được bảo trì theo định kỳ. Thông thường các công ty điện lạnh khi lắp đặt sẽ có dịch vụ bảo trì định kỳ cho bạn. Bạn nên chọn các công ty lắp đặt máy lạnh có kèm dịch vụ này.

      Nếu điều hòa, máy lạnh của bạn đã hết thời gian bảo hành và bảo dưỡng, bạn nên tìm các công ty uy tín về cơ điện lạnh để được tư vấn về thời gian bảo trì. Tùy thuộc vào vị trí lắp máy, tần suất sử dụng, các hiện tượng xảy ra là gì để quyết định thời điểm cần bảo trì máy lạnh.

Vệ sinh máy lạnh công ty

Hình ảnh thợ Lộc Thiên Phát 

      Những khách hàng cẩn thận thường chọn bảo trì 3 - 4 tháng/lần. Tức là 1 năm sẽ chia làm 3-4 quý bảo trì máy lạnh. Điều này sẽ giúp máy lạnh hoạt động an toàn, êm ái và tăng tuổi thọ tốt hơn. Lộc Thiên Phát sẽ tư vấn cho bạn về thời điểm bảo trì máy lạnh tốt nhất khi bạn liên hệ với chúng tôi!

>>> Xem Thêm: Công ty bảo trì máy lạnh tại Đồng Nai

       Kết luận

      Bảo trì máy lạnh là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình vận hành .máy lạnh hoạt động ít hay nhiều, trong môi trường hoàn hảo đến đâu mà không được bảo trì đều nhanh hư hỏng. Thậm chí hóa đơn tiền điện của bạn sẽ tăng cao. Bạn sẽ phải chi trả nhiều khoản vào thay thế vật tư điện lạnh. Hãy để công ty bảo trì máy lạnh tại Bình Dương của chúng tôi hỗ trợ bạn bảo dưỡng điều hòa, máy lạnh chuyên nghiệp nhất. Mọi nhu cầu chỉ cần gọi điện cho cơ điện lạnh Lộc Thiên Phát. Ngày thường, ngày lễ, khung giờ đặc biệt chúng tôi đều đến để hỗ trợ cho quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460

Website:dienlanhlocthienphat.com