Dàn lạnh âm trần VRV Mitsubishi Electric inverter (0.8Hp) PLFY-P20VFM-E1.TH
Dàn lạnh âm trần VRV Mitsubishi Electric inverter (0.8Hp) PLFY-P20VFM-E1.TH

Dàn lạnh âm trần VRV Mitsubishi Electric inverter (0.8Hp) PLFY-P20VFM-E1.TH

  • Mã sản phẩm : 20200929-5532
Liên hệ
* Lưu ý: Khi mua từ 5 máy trở lên, quý khách liên hệ để có giá sỉ
Liên hệ đặt hàng ngay
Mô tả chi tiết

Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và nhẹ

Dàn lạnh được thết kế vuông vức phù hợp với kích thước trần trong xây dựng 600 mm x 600 mm.

Ngoài ra, kiễu đáng dàn lạnh được phối hợp với hệ thống chiếu sáng, từ đó tạo ra một không gian đẹp lộng lẫy và sang trọng.

Bên cạnh đó, mặt nạ nặng 3 kg, thân máy nặng 14 kg (model P15, P20 và P25) hoặc 15 kg (model P32, P40 và P50). Khối lượng của các dàn lạnh này nhẹ hơn 5 kg so với model PLFY-VEM-E, thuận lợi hơn cho việc lắp đặt. 

Cảm biến 3D i-see (tùy chọn)

Phát hiện người trong phòng với độ chính xác cao

Tổng cộng có 8 cảm biến, xoay được 360° mỗi 3 phút. Bên cạnh đó, ngoài việc phát hiện ra nhiệt độ cơ thể, thiết bị có thể tính toán chính xác bằng các thuật toán để xác định được số lượng người ở trong phòng và vị trí của họ.

Phát hiện số lượng người trong phòng

Chế độ tiết kiệm năng lượng theo số lượng người: Cảm biến 3D i-see phát hiện số lượng người trong phòng. Sau đó tính toán tỉ lệ phần trăm số người có mặt trong phòng để điều chỉnh vận hành phù hợp với thời điểm hiện tại. Khi số lượng người giảm 30% thì nhiệt độ phòng sẽ tăng 1°C (khi làm lạnh) hoặc giảm 1°C (khi sưởi ấm) để tiết kiệm điện. Nhiệt độ được điều khiển dựa trên tỉ lệ phần trăm người có mặt trong phòng.

Chế độ tiết kiệm năng lượng khi không có người: Khi cảm biến 3D i-see phát hiện không có người trong phòng, hệ thống sẽ được chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng. Nếu phòng vẫn không có người trong khoảng 60 phút, thì nhiệt độ phòng sẽ tăng 2°C (khi làm lạnh) hoặc giảm 2°C (Khi sưởi ấm) để tiết kiệm điện. Điều này góp phần làm giảm thất thoát năng lượng khi làm lạnh và sưởi ấm.

Chế độ tự động tắt khi không có người: Khi căn phòng vẫn không có người trong một khoảng thời gian định sẵn, máy điều hòa sẽ tự động tắt, nhờ đó tiết kiệm điện hơn. Thời gian cho đến khi dừng hoạt động có thể được đặt từ 80 đến 180 phút, với mức chỉnh 10 phút. (*Chế độ "Tự động tắt khi không có người không dùng được khi nhiều dàn lạnh được vận hành bằng một bộ điều khiến MA.)

Phát hiện vị trí người trong phòng

Cài đặt hướng gió trực tiếp/ gián tiếp*

Một số người không thích gió thổi trực tiếp vào người, trong khi những người khác muốn mát lạnh từ đầu đến chân. Số người thích và không thích sẽ khác nhau. Với cảm biến 3D i-see, có thể lựa chọn hướng gió trực tiếp/gián tiếp phù hợp với mỗi người thông qua thay đổi cánh lá đảo ở dàn lạnh. (PAR-32MAA hoặc PAR-SL100A-E được yêu cầu cho việc cài đặt.)

Luồng gió lạnh theo mùa* 

Khi làm lạnh: Tiết kiệm năng lượng trong khi vẫn giữ nhiệt độ thoải mái một cách hiệu quả bằng cách tự động chuyển đổi giữa thông gió và làm mát. Khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí sẽ chuyển sang chế độ đảo cánh gió để duy trì nhiệt độ phòng một cách hiệu quả. Chức năng thông minh này góp phần giữ sự mát mẻ thoải mái cho người sử dụng. (PAR-32MAA được yêu cầu cho việc cài đặt.)

Khi sưởi ấm: Máy điều hòa tự động chuyển đổi giữa tuần hoàn gió và sưởi ấm. Nhiệt lượng tỏa ra gần trần nhà được tái sử dụng thông qua tuần hoàn gió. Khi đạt đến nhiệt độ được cài đặt, máy điều hòa chuyển từ sưởi ấm sang tuần hoàn gió và thổi gió theo chiều ngang. Điều này giúp đẩy luồng không khí ấm tập trung gần trần nhà xuống tới người dùng, cung cấp chế độ sưởi ấm thông minh. (PAR-32MAA được yêu cầu cho việc cài đặt.)