Dàn lạnh công nghiệp là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống kho lạnh công nghiệp. Dàn lạnh hoạt động tốt, vận hành đúng công suất mới có thể lưu trữ các sản phẩm đúng nhiệt độ cần thiết. Vậy nên chọn dàn lạnh công nghiệp như thế nào để chúng hoạt động đúng công suất. Đơn vị nào chuyên lắp đặt và sửa chữa dàn lạnh công nghiệp uy tín nhất hiện nay? Tất tần tật những thông tin về dàn lạnh hệ thống công nghiệp cho kho lạnh, kho trữ đông sẽ có ở nội dung bài viết hôm nay của chúng tôi!

Dàn lạnh công nghiệp là gì?

Dàn lạnh công nghiệp

Dàn lạnh công nghiệp là thiết bị được lắp đặt trong các kho lạnh. Chức năng làm lạnh được hoạt động theo quy tắc bay hơi và làm lạnh. Không khí sẽ chuyển động để tạo nên nhiệt lạnh chứ không dùng quạt nên không tạo nên tiếng ồn. Điện năng tiêu thụ cũng thấp. Đây là một trong những cách làm lạnh công nghiệp quy mô lớn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Tuy nhiên, bạn cần chọn được dàn lạnh công nghiệp chất lượng cao, đơn vị lắp đặt dàn lạnh uy tín, kỹ thuật hoàn hảo. Điều này mới đảm bảo được nhiệt độ trong kho lạnh được phân bố đồng đều, lưu thông không khí tốt để hàng hóa được vận hành tốt nhất.

Hiện nay dàn lạnh công nghiệp trên thị trường có 2 được chia làm 2 loại:

  • Dàn lạnh công nghiệp tiết lưu kiểu khô.
  • Dàn lạnh công nghiệp kiểu ngập lỏng.

    Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu từng kiểu dàn lạnh này. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dàn lạnh. Hoặc bạn có thể liên hệ với Cơ điện lạnh Lộc Thiên Phát để chúng tôi trực tiếp khảo sát không gian, diện tích và mục đích sử dụng của bạn. Sau đó sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn hệ thống dàn lạnh, kho lạnh, kho đông thích hợp nhất.

Tìm hiểu dàn lạnh công nghiệp tiết lưu kiểu khô

         

Dàn lạnh công nghiệp kiểu khô 

Dàn lạnh công nghiệp tiết lưu kiểu khô sẽ làm lạnh bằng cách đưa hơi lạnh qua van tiết lưu. Điều này sẽ giúp cho hơi lạnh ổn định để trao đổi nhiệt hoàn hảo và cấp lạnh đúng nhiệt độ.

Dàn lạnh tiết lưu kiểu khô sẽ có nhiều mạch với định dạng ống đồng chất lượng cao. Lượng nhiệt sẽ không bị thất thoát, khả năng tách ẩm cũng tốt. Tốc độ không khí lạnh đi vào dàn lạnh kiểu này rất cao.

Tìm hiểu dàn lạnh kiểu ngập lỏng

Dàn lạnh công nghiệp kiểu ngập lỏng

     Trong dàn lạnh kiểu ngập lỏng sẽ có van phao và chất lỏng bên trong các ống dẫn lạnh. Van phao sẽ kiểm soát lượng chất lỏng bên trong các ống của dàn lạnh. Điều tiết dàn lạnh hoạt động tốt, ổn định nhiệt độ.

    Dàn lạnh kiểu ngập lỏng sẽ cần một hệ thống ga lạnh lớn. Những dàn lạnh kiểu này thường dành cho kho cấp đông, kho bảo quản với diện tích rộng.

      Kho cấp đông, kho bảo quản hoặc kho lạnh thương nghiệp sẽ tùy vào diện tích, mức nhiệt độ cần thiết để chọn một trong hai dàn lạnh công nghiệp trên. Quý doanh nghiệp có thể liên hệ với Cơ Điện Lạnh Lộc Thiên Phát để chúng tôi tư vấn chuyên nghiệp nhất cho bạn.

    >>Tham khảo thêm: Công ty cung cấp máy lạnh chất lượng.

Yếu tố ảnh hưởng đến dàn lạnh công nghiệp

     Để dàn lạnh công nghiệp hoạt động tốt cần quan tâm đến máy nén khí. Khi máy nén khí hoạt động tốt, đúng công suất thì lượng khí lạnh mới được đẩy đi đều trong các kho lạnh, kho trữ đông, máy lạnh công nghiệp trung tâm… Vì thế bạn phải tính được công suất của máy nén, nhiệt độ môi trường bên ngoài tác động như thế nào.

     Diện tích kho, số lượng hàng hóa, sản phẩm cần được bảo quản. Thời gian bảo quản trong bao lâu, số lần mở kho lạnh hàng ngày… Điện lạnh Lộc Thiên Phát đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về điện lạnh công nghiệp. Để có dàn lạnh công nghiệp hoạt động tốt, hãy liên hệ với điện lạnh Lộc Thiên Phát nhé.

Lộc Thiên Phát chuyên cung cấp dàn lạnh công nghiệp

Lộc Thiên Phát chuyên về cơ điện lạnh công nghiệp. Hiện chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ liên quan đến dàn lạnh như:

  • Thiết kế dàn lạnh công nghiệp chuyên nghiệp cho các kho lạnh theo yêu cầu.
  • Cung cấp thiết bị cho kho lạnh kho đông và kho mát chính hãng, giá tốt.
  • Thực hiện tư vấn và lắp đặt kho đông lạnh mini chất lượng cao.
  • Lắp kho lạnh công nghiệp, dàn lạnh công nghiệp cho các nhà máy chế biến quy mô lớn.
  • Cung cấp dịch vụ tháo dỡ và di dời kho lạnh, kho mát đến vị trí mới.
  • Bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa kho lạnh, dàn lạnh công nghiệp với các kỹ tư điện lạnh tay nghề cao.
  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ, hải sản, thịt cá, qua quả, hạt giống, thực phẩm siêu thị và nhà hàng đa dạng…

Lộc Thiên Phát cam kết uy tín, chuyên nghiệp, lắp đặt dàn lạnh và hệ thống kho lạnh đúng kỹ thuật. Chúng tôi còn cung cấp thêm tấm cách nhiệt, cửa inox 304 nguyên khối với khả năng cách nhiệt lên đến 97%.

Kết luận

Mọi nhu cầu liên quan đến lắp đặt và sửa chữa kho lạnh, dàn lạnh công nghiệp hãy liên hệ với Lộc Thiên Phát. Hiện chúng tôi có cơ sở tại Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Lắp đặt máy lạnh trung tâm, kho đông lạnh, thiết bị điện lạnh hãy liên hệ với Lộc Thiên Phát để nhận được dịch vụ uy tín nhất miền Nam!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460

Website:dienlanhlocthienphat.com