Điện lạnh Lộc Thiên Phát kính chào quý khách hàng! Chúng tôi là đơn vị cơ điện lạnh uy tín tại Tp. Biên Hòa – Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và bảo trì máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp. Gặp các vấn đề liên quan đến máy lạnh hãy gọi Lộc Thiên Phát. Chúng tôi hoạt động vào các khung giờ, ngày lễ và cung cấp dịch vụ bảo trì cấp tốc. Rất hân hạnh được trở thành đơn vị điện lạnh an tâm cho mọi cá nhân, doanh nghiệp tại miền Nam!

Vệ sinh máy lạnh của Lộc Thiên Phát

Bảo trì máy lạnh Lộc Thiên Phát

I.Quy trình bảo trì máy lạnh

Máy lạnh cần có quy trình bảo trì chuyên nghiệp. Quy trình này sẽ giúp vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng và tránh được các hiện tượng hư hỏng nặng. Một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp sẽ trải qua những bước bảo trì như sau:

   1. Kiểm tra khả năng hoạt động của máy lạnh ( điều hòa) 

Trước khi bảo trì máy lạnh, các chuyên gia kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra vận hành của máy . Họ sẽ bật tắt máy, kiểm tra khả năng làm lạnh, độ ồn của máy lạnh. Những kiểm tra sơ bộ được thực hiện để họ biết máy lạnh của bạn có đang vận hành ổn định hoặc có sự cố nào cần quan tâm trong quá trình tháo lắp để bảo trì hay không. Khi công đoạn này hoàn thành họ sẽ tiến hành vệ sinh bên ngoài của máy lạnh trước.

    2. Bảo trì bên ngoài máy lạnh

Vệ sinh bên ngoài máy lạnh.

Vệ sinh bên ngoài máy lạnh

Kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh bụi bên ngoài, kiểm tra sự cố về ống dẫn đồng, dàn nóng và tiến hành với các bước như sau:

 • Tắt nguồn thiết bị, ngắt kết nối điện và tiến hành tháo các thiết bị máy lạnh bên ngoài.
 • Dọn sạch các vụn bụi xung quanh các thiết bị. Sử dụng các dung dịch an toàn để tiến hành tẩy ẩm mốc, loại bỏ vi khuẩn và tiến hành sấy khô.
 • Các hệ thống điều hòa trung tâm, máy lạnh tủ đứng sẽ được làm sạch bằng bàn chải, máy hút bụi và nhiều dụng cụ chuyên dụng.
 • Cuối cùng là vệ sinh dàn nóng của máy lạnh.
 • Hoàn thành các công đoạn này sẽ tiến hành đi vào vệ sinh các bộ phận quan trọng bên trong của thiết bị. Đây là một công đoạn rất quan trọng quyết định tuổi thọ, độ bền và sự vận hành êm ái của thiết bị.     

      3. Vệ sinh bên trong máy lạnh

     Quy trình này phải được thực hiện bởi các kỹ thuật viên điện lạnh tay nghề cao. Họ sẽ vệ sinh từng bộ phận như cuộn dây đồng, ống thoát nước, bộ phận lọc gió…

Trong quá trình vệ sinh họ sẽ quan sát và tìm hiểu về tình trạng hoạt động của những thiết bị này. Họ cũng sẽ tiến hành kiểm tra gas, hệ thống làm lạnh để điều chỉnh lại hợp lý hơn. Trong quá trình này có thể sử dụng kèm các dung môi để làm sạch chuyên nghiệp cho những thiết bị quan trọng bên trong máy lạnh.

   Quá trình này có công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Đồ vệ sinh máy lạnh, thang, đèn pin, dung dịch vệ sinh máy lạnh, bạt che… Tất cả những công cụ hỗ trợ này kết hợp với kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp công đoạn bảo trì diễn ra chuyên nghiệp và hoàn hảo.

    Bạn sẽ không thể tự mình kiểm tra hay vệ sinh máy lạnh vì không được hỗ trợ về kỹ thuật và công cụ bảo trì. Hãy liên hệ với Lộc Thiên Phát để chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh tốt nhất cho bạn nhé!

>>.Xem thêm:Công Ty Bảo Trì Máy Lạnh Tại Đồng Nai Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

II.Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh thường xuyên

Dịch vụ bảo trì máy lạnh sẽ mang đến cho các bạn nhiều lợi ích từ kinh tế đến khả năng sử dụng máy lạnh. Dịch vụ này nên được thực hiện thường xuyên theo định kỳ. Việc này sẽ tiết kiệm khá nhiều tài chính cho bạn so với việc sử dụng cho đến lúc có dấu hiệu hư hỏng và phải thay thế vật tư điện lạnh mới.

 • Thời gian vận hành máy lạnh sẽ dài hơn. Tuổi thọ của máy lạnh sẽ tăng cao hơn so với việc không bảo dưỡng bảo trì. Thậm chí, một số sự số đơn giản về gas, lọc gió mà bạn không biết khiến bạn để lâu và hư hỏng nguyên cả hệ thống máy lạnh. Hãy tìm các dịch vụ bảo trì máy lạnh càng sớm càng tốt.
 • Hóa đơn sửa chữa của bạn sẽ rẻ hơn. Các sự cố tổng thể tốn nhiều tiền vào sửa chữa máy lạnh sẽ không xảy ra.
 • Tiết kiệm hóa đơn tiền điện khi máy lạnh được làm sạch, vận hành ổn định. Lượng gas, mức độ làm sạch, ổn định về vận hành của máy lạnh ảnh hưởng rất nhiều đến việc tiêu hao điện năng.
 • Vận hành hệ thống an toàn, không lo các sự cố để hỗ trợ gia đình, nhân viên và hệ thống sản xuất hoạt động tốt hơn.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh Lộc Thiên Phát!

Lộc Thiên Phát cam kết

 • Sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Không ngại đi xa, không thay đổi giá thành với những vùng xa trung tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giá tốt. Cam kết đến nơi trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được liên hệ sửa chữa điều hòa công nghiệp của bạn.
 • Sửa chữa tất cả các loại máy lạnh công nghiệp. Sự cố về máy nén, đường dẫn, rò rỉ chất làm lạnh, hệ thống dây, vấn đề liên quan về điện… Tất cả đều được chúng tôi sửa chữa chuyên nghiệp. Mọi máy lạnh bình thường, máy lạnh âm trần ở mọi đời máy đều được sửa chữa chuyên nghiệp.
 • Sửa chữa máy lạnh công nghiệp ngoài giờ hành chính. Lộc Thiên Phát luôn phân phối kỹ thuật viên và đưa ra những phương án để xử lý nhanh chóng ngoài giờ hành chính. Máy lạnh công nghiệp ảnh hưởng rộng đến nhiều người, quy trình sản xuất. Khi máy lạnh gặp sự cố sẽ ảnh hưởng lớn đến quy trình chung. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và luôn cố gắng sắp xếp sửa nhanh chóng ngay khi được gọi hoặc làm ngoài giờ để công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

Máy lạnh tòa nhà của bạn đang ngừng hoạt động? Vui lòng gọi cho chúng tôi để được trợ giúp ngay lập tức! Điện lạnh Lộc Thiên Phát cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp tốt nhất hiện nay!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460

Website:dienlanhlocthienphat.com