Điện lạnh công nghiệp đang ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong các công trình có quy mô lớn như khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy... cùng với đó là dịch vụ điện lạnh công nghiệp cũng phát triển theo để đáp ứng kịp nhu cầu sử dụng hiện nay.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra tầm quan trọng của dịch vụ điện lạnh công nghiệp đồng thời giúp người đọc tìm hiểu thêm về dịch vụ điện lạnh công nghiệp Lộc Thiên Phát – một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín nhất hiện nay trên thị trường.

  1. Dịch vụ điện lạnh công nghiệp là gì.

                         

                                                             Lắp đặt và sửa chữa thiết bị lạnh công nghiệp

 Trước tiên cần hiểu rõ về điện lạnh công nghiệp. Điện lạnh công nghiệp cung cấp các loại máy như máy điều hòa, máy lạnh, kho lạnh, điều hòa trung tâm...

Quá trình lắp đặt, sử dụng các thiết bị điện lạnh trên đòi hỏi một dịch vụ hỗ trợ - dịch vụ điện lạnh công nghiệp. Dịch vụ điện lạnh công nghiệp bao gồm các hoạt động lắp đặt, sữa chữa, vệ sinh bảo trì các thiết bị điện lạnh công nghiệp, đảm bảo máy vận hành tốt, giúp nâng cao hiệu quả làm việc của công ty.

Tầm quan trọng của dịch vụ điện lạnh công nghiệp

Các loại máy lạnh công nghiệp thường được lắp đặt ở những khu vực có không gian lớn, nhiều người làm việc như công ty, văn phòng, xí nghiệp,... mục đích là để làm mát và làm sạch không khí. Một số loại máy còn có chức năng khác như làm kho lạnh bảo quản thực phẩm hay nguyên vật liệu.

Các loại máy thuộc ngành điện lạnh công nghiệp thường có cấu trúc phức tạp, quá trình lắp đặt đòi hỏi bên thi công phải có kĩ thuật chuyên môn cao. Trong quá trình vận hành, cần thường xuyên vệ sinh, bảo trì định kì để hạn chế hư hỏng cho máy. Trường hợp máy bị lỗi, quá trình sửa chữa khá phức tạp, cần thợ sửa có kinh nghiệm thực hiện. Ngoài ra, chi phí để lắp đặt mới hoặc sửa chữa trong trường hợp máy bị hư là khá lớn, nếu có sai sót xảy ra trong quá trình lắp đặt hay sửa máy sẽ khiến doanh nghiệp lãng phí rất nhiều thời gian, tiền của.

Từ các vấn đề phát sinh như trên, dịch vụ điện lạnh công nghiệp ra đời như là phương thức bổ trợ không thế thiếu đối với việc sử dụng hệ thống điện lạnh công nghiệp.

Click here: https://dienlanhlocthienphat.com/lap-dat-may-lanh-cong-nghiep-co-mang-lai-hieu-qua-kinh-te-cho-doanh-nghiep-.html

Thực trạng dịch vụ điện lạnh công nghiệp hiện nay.

     Hiện nay chỉ cần một cú click chuột, hằng hà sa số những công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh công nghiệp sẽ hiện ra nhan nhản với những lời chào mời hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều là dịch vụ chất lượng.

     Thực tế cho thấy có rất nhiều sự việc oái oăm xảy ra khi doanh nghiệp thuê phải dịch vụ điện lạnh thiếu chuyên nghiệp như: Thợ sửa nói thêm “bệnh” để vòi tiền doanh nghiệp, chi phí đưa ra ban đầu một đằng, hoàn thành xong dịch vụ lại đòi giá một nẻo; tiến độ công việc chậm chạp, thiết kế lắp đặt không giống với cam kết ban đầu; máy sửa được không lâu thì đã hư lại...

Rất nhiều vấn đề phiền phức phát sinh khi doanh nghiệp thuê phải dịch vụ thiếu uy tín, làm ăn chỉ vì mục tiêu lợi nhuận trước mắt.

Do đó, có lẽ việc lựa chọn được một đối tác cung cấp dịch vụ điện lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng luôn là câu hỏi lớn của các doanh nghiệp.

Dịch vụ điện lạnh công nghiệp Lộc Thiên Phát.

                                       

                                                           Lắp máy lạnh cho doanh nghiệp

Lộc Thiên Phát hiện nay đang cung cấp các dịch vụ điện lạnh công nghiệp ở khu vực phía Nam cũng như trên toàn quốc. Với tôn chỉ : “giữ chữ tín như giữ mạng sống”, công ty luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao, đảm bảo hài lòng từ khách hàng. Các doanh nghiệp có ý định sử dụng dịch vụ điện lạnh công nghiệp có thể tham khảo thêm dịch vụ của Lộc Thiên Phát.

  1. Vì sao phải chọn Lộc Thiên Phát?

Quy trình cung cấp dịch vụ rõ ràng, chuyên nghiệp và được chuẩn hóa.

Lộc Thiên Phát thấu hiểu rằng, thời gian là tiền bạc đối với các doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi đề xuất lộ trình dịch vụ rõ ràng nhằm tạo ra hiệu quả làm việc tối ưu nhất, tốc độ thực hiện dịch vụ được thực hiện nhanh nhất có thể.

Cụ thể, sau khi nhận được thông tin vấn đề của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến khảo sát thực tế, sau đó đề xuất giải pháp thích hợp nhất với doanh nghiệp. quá trình thực hiện sẽ được diễn ra ngay sau đó với đội ngũ giám sát chặt chẽ, đốc thúc tiến độ làm nhanh nhất có thể. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn đã đặt ra.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn cao

Lộc Thiên Phát có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Từng có kinh nghiệm thực hiện qua các dự án lớn như công ty, trường học, trung tâm thương mại, spa, khu công nghiệp,... Nhân viên luôn có thái độ tích cực nhiệt tình với công nghiệp sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Xem Thêm: https://dienlanhlocthienphat.com/ve-sinh-may-lanh-cong-nghiep-chia-se-chan-thanh-an-lanh-tam-tri-.html

 

Chất lượng dịch vụ vượt trội

Lộc Thiên Phát hiện là đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ điện lạnh công nghiệp, công ty nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Nhiều doanh nghiệp đã trở thành khách hàng trung thành của Lộc Thiên Phát.

Công ty luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cao dịch vụ mỗi ngày. Lộc Thiên Phát liên tục cập nhật công nghệ và trang thiết bị tiên tiến vào thi công công trình nhằm mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Lộc Thiên Phát cam kết giảm đến 30% chi phí điện năng cho thiết bị điện lạnh khi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tại công ty.

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ điện lạnh công nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Lộc Thiên Phát thông qua:

Trụ sở : 16/32 Kp6, P Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0986 831 460- 0933 808 624.

Email : cdllocthienphat@gmail.com

Website: dienlanhlocthienphat.com