Hiện nay, hầu như tất cả doanh nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp,... đều lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, hầu hết máy lạnh công nghiệp sẽ giảm công suất làm việc hoặc bị hư hại nếu không được bảo trì thường xuyên. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp đang dần trở nên phổ biến hiện nay.

Cùng Lộc Thiên Phát tìm hiểu bảo trì máy lạnh công nghiệp là gì, nó có mang lại lợi ích gì hay không và liệu rằng các doanh nghiệp có nên sử dụng dịch vụ này?

 1. Bảo trì máy lạnh công nghiệp là gì?

 Bảo trì máy lạnh công nghiệp là quá trình gồm có khảo sát, xác định vấn đề xảy ra nếu có đối với máy lạnh công nghiệp và tiến hành sửa chữa, khắc phục vấn đề. Nhằm mục đích cải thiện hiệu suất của máy lạnh công nghiệp, hạn chế hư hỏng có thể xảy ra, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

>>> https://dienlanhlocthienphat.com/tong-hop-dich-vu-dien-lanh-tai-dong-nai-.html

   Hiện công ty điện lạnh Lộc Thiên Phát có cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp, bảo trì máy lạnh âm trần, áp tràn, tủ đứng, máy lạnh VRV, VRF, Chiller. Nhân viên kĩ thuật sẽ tới tận nơi để xử lý theo sắp xếp thơi gian phù hợp với lịch làm việc của khách hàng.

>>> https://dienlanhlocthienphat.com/bat-mi-vai-tro-quy-trinh-lam-sach-thiet-bi-ngung-tu-trong-he-thong-lanh.html

   Quá trình bảo trì máy lạnh công nghiệp của Lộc Thiên Phát có thể được khái quát như sau. Sau khi vệ sinh máy lạnh, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan thiết bị để xác định vấn đề:

 • Kiểm tra cảm biến (sensor) lắp đặt trong chiller.
 • Kiểm tra, thay thế cartridge.
 • Kiểm tra nhiệt độ nước giải nhiệt dàn ngưng tụ, chiller.
 • Vệ sinh dàn ngưng (condenser).
 • Kiểm tra điều khiển.
 • Vệ sinh lọc dầu.
 • Kiểm tra, thay hoặc châm thêm gas, nhớt.
 • Vê sinh hệ thống thông gió, miệng gió, lưới lọc...
 • Kiểm tra áp suất đầu hút/ đẩy của gas.
 • Vệ sinh dàn bốc hơi.
 • Sử dụng hóa chất tẩy cặn chiller.
 • Vệ sinh dàn lạnh (FCU/AHU).

Đây là quy trình nghiêm ngặt toàn diện, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Xuyên suốt quá trình kiểm tra, thi công dịch vụ, sẽ có một đội chuyên giám sát nhằm hạn chế sai sót xảy ra.

 1. Lợi ích của việc bảo trì máy lạnh công nghiệp định kì:

Máy lạnh công nghiệp khi sử dụng được một thời gian dài sẽ xảy ra các hiện tượng như: làm lạnh kém, tốc độ làm lạnh chậm, máy thường xuyên phát ra tiếng động,... đây là dấu hiệu của việc hiệu suất làm việc của máy bị giảm đi nhiều do hoạt động quá lâu mà không được bảo trì tu dưỡng.

Về ngắn hạn, nó sẽ làm tiêu hao nhiều năng lượng để vận hành máy lạnh hơn, gây lãng phí đối với doanh nghiệp. Đồng thời môi trường làm việc của nhân viên sẽ bị ảnh hưởng khi hệ thống làm lạnh hoạt động không tốt, còn gây ra tiếng động khó chịu, chất lượng không khí không được đảm bảo có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp cho nhân viên công ty.

Về dài hạn, nếu máy lạnh công nghiệp không được bảo trì, sửa chữa kịp thời sẽ dẫn đến hiện tượng máy bị hỏng hóc hoàn toàn. Chi phí sửa chữa hay thay mới máy lạnh là cao so với việc sử dụng dịch vụ bảo trì định kì.

Do đó, bảo trì định kì máy lạnh công nghiệp sẽ giúp phát hiện sớm vấn đề có thể phát sinh đối với máy lạnh, hạn chế hư hại và làm tăng tuổi thọ của máy lạnh, từ đó hạn chế tổn thất về mặt kinh tế đối với doanh nghiệp.

Nói về giá cả, Lộc Thiên Phát tự hào cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp với mức giá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Chúng tôi hiểu rằng, đối với mỗi doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí luôn là ưu tiên hàng đầu. Do đó, Lộc Thiên Phát luôn tư vấn, đưa ra những giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất đối với doanh nghiệp. Lộc Thiên Phát cam kết không tăng thêm chi phí so với mức giá thỏa thuận ban đầu đối với doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất có thể.

>>> https://dienlanhlocthienphat.com/he-thong-dieu-hoa-cong-nghiep.html

       https://dienlanhlocthienphat.com/he-thong-dieu-hoa-trung-tam-thong-gio.html

 3. Bảo trì máy lạnh công nghiệp uy tín tại Lộc Thiên Phát.

Công ty Lộc Thiên Phát hiện có cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp với uy tín rất cao. Lộc Thiên Phát tự tin là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh uy tín hàng đầu hiện nay:

 • Công ty Lộc Thiên Phát có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh nói chung và dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp nói riêng. Công ty từng đảm nhiệm nhiều dự án bảo trì máy lạnh khác nhau như: trung tâm thương mại, bênh viện, biệt thự căn hộ...
 • Dịch vụ bảo trì máy lạnh của Lộc Thiên Phát nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đây vừa là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty, vừa là động lực để Lộc Thiên Phát tiếp tục cải thiện dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên của Lộc Thiên Phát đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thành thạo chuyên môn.
 • Công ty luôn cập nhật công nghệ và trang thiết bị tiên tiến nhất vào thi công công trình. Lộc Thiên Phát cam kết tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ đối với các thiết bị được công ty lắp đặt, bảo trì.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với công ty Lộc Thiên Phát để có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460

Website:dienlanhlocthienphat.com