Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Bình Dương đang ngày càng cao. Nắm bắt được xu thế đó, công ty điện lạnh Lộc Thiên Phát hiện đang cung cấp dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Bình Dương. Dịch vụ của Lộc Thiên Phát có chất lượng tốt hàng đầu khu vực, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc có cái nhìn khái quát hơn về dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Bình Dương do Lộc Thiên Phát cung cấp, cũng như phân tích những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Lắp đặt hệ thống lạnh công nghiệp và hệ thống thông gió

  1. Dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Bình Dương gồm những gì?

Dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Bình Dương do Lộc Thiên Phát cung cấp gồm có các dịch vụ như:

  • Sửa chữa, vệ sinh, bảo trì định kì các thiết bị điện lạnh công nghiệp,...
  • Thiết kế thi công đường ống đồng hệ thống âm tường, hệ thống máy lạnh âm trần.
  • Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh VRV – MPS – MRF... kho lạnh, kho cấp đông công nghiệp.
  • Thi công sửa chữa, cung cấp thiết bị vật tư ngành lạnh công nghiệp.
  • Thi công bảo trì hệ thống lạnh thông gió, tháp giải nhiệt và nhiều hệ thống khác...

 Xem Thêm:  Dịch Vụ Điện Lạnh Công Nghiệp Uy Tín Tại Hồ Chí Minh 

  1. Quy trình làm việc.

Quy trình làm việc rõ ràng sẽ giúp cải thiện tốc độ công việc, quá trình thi công diễn ra suông sẻ, hạn chế rủi ro xảy ra. Một quy trình cụ thể còn giúp người sử dụng dịch vụ biết được tiến độ công việc đang diễn ra như thế nào, khi nào thì hoàn thành xong dự án...

Vai trò của quy trình làm việc là rất quan trọng. Tuy nhiên, trong ngành điện lạnh công nghiệp hiện nay, không có quá nhiều công ty cung cấp được một quy trình làm việc rõ ràng cho khách hàng.

Lộc Thiên Phát hiện nay đã hoàn thiện được bộ quy trình làm việc rõ ràng, hết sức cụ thể và chuyên nghiệp. Hứa hẹn đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất. Quy trình làm việc cụ thể gồm có:

  Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận thông tin về vấn đề của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt tại địa điểm cần dịch vụ. Lộc Thiên Phát cam kết chỉ mất khoảng 30 phút, chậm nhất là 2 tiếng sau khi nhận được liên lạc, nhân viên của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi hy vọng rằng có thể giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, không làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của công ty quá lâu.

    Xác định vấn đề, giải trình phương thức thực hiện cho khách hàng

Sau khi kiểm tra, khảo sát kĩ càng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng lộ trình giải quyết vấn đề (lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh,...) một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Chúng tôi cũng sẽ đề xuất mức giá tiết kiệm nhất đối với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý, quá trình thực hiện sẽ ngay lập tức được bắt đầu. Chúng tôi cam kết sử dụng đúng những linh kiện, thiết bị đã thỏa thuận với khách hàng từ đầu để thực hiện công việc. Linh kiện, thiết bị của công ty đều là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao. Tuyệt đối không có tình trạng dùng hàng kém chất lượng để thay thế nhằm trục lợi bất chính.

Giám sát thi công chặt chẽ.

Trong quá trình thực hiện, sẽ có đội ngũ giám sát chặt chẽ quá trình thi công nhằm đẩy nhanh tốc độ thi công, đảm bảo công việc hoàn thành sớm hơn đã hứa ban đầu. Đồng thời, quá trình giám sát nghiêm ngặt còn giúp hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.

Kiểm tra vận hành, bàn giao cho khách hàng.

Sau khi hoàn thành xong quá trình thi công. Đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra tổng thể kĩ càng một lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng.

Chế độ bảo hành nhiều ưu đãi.

Đối với công ty cung ứng dịch vụ, chế độ bảo hành tốt vừa thể hiện chất lượng dịch vụ, vừa tạo niềm tin đối với khách hàng. Đặc biệt đối với hệ thống điện lạnh công nghiệp, chi phí để lắp đặt, vệ sinh, bảo trì không phải con số nhỏ, tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không có bảo hành.

Thấu hiểu được điều đó, Lộc Thiên Phát luôn cung cấp chiến lược bảo hành sau dịch vụ với thời gian dài, giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra đối với khách hàng cũng như để khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ của Lộc Thiên Phát.

  1. Dịch vụ điện lạnh công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương

Dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Bình Dương do Lộc Thiên Phát cung cấp có chất lượng vượt trội trong khu vực. Dịch vụ nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, nhiều doanh nghiệp đã trở thành khách hàng trung thành của Lộc Thiên Phát.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, từng thực hiện các dự án điện lạnh công nghiệp có độ phức tạp cao như trung tâm thương mại, spa, trường học, khu công nghiệp... Lộc Thiên Phát tự tin có thể đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể với mức giá rẻ so với mặt bằng chung trong khu vực.

Click here: Cung cấp máy lạnh công nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Bình Dương có thể liên hệ với công ty để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể.

Hotline:0986 831 460 - 0933 808 624

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT.

Trụ sở : 16/32 Kp6, P Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0986 831 460- 0933 808 624.

Email : cdllocthienphat@gmail.com

Website: dienlanhlocthienphat.com