Máy lạnh công nghiệp là lựa chọn hàng đầu để làm mát cho một không gian lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp với đặc điểm có nhiều nhân công làm việc, máy móc tỏa nhiệt tương đối lớn khi vận hành... Tuy nhiên, lắp đặt máy lạnh công nghiệp phải tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ, nhiều doanh nghiệp thường e ngại rằng liệu lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp có thực sự đem lại lợi ích kinh tế hay không. Cùng làm rõ thắc mắc bằng bài viết dưới đây nhé.

                               

                                                            Máy lạnh công nghiệp

  1. Máy lạnh công nghiệp.

   Máy lạnh công nghiệp hay còn gọi là điều hòa trung tâm là hệ thống điều hòa có cấu trúc lớn thường được lắp đặt trong các công ty nhằm làm mát cho cả hệ thống tòa nhà.

    Quá trình lắp đặt máy lạnh công nghiệp khá phức tạp do đặc điểm cấu tạo của máy. Đặc biệt, chi phí lắp đặt khá cao. Các doanh nghiệp thường có xu hướng cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bỏ ra một nguồn vốn lớn như thế.

Vậy lắp đặt máy lạnh công nghiệp có thực sự là một quyết định thông minh đối với doanh nghiệp?

Click here:https://dienlanhlocthienphat.com/cung-cap-may-lanh-cong-nghiep.html

  1. Lắp đặt máy lạnh công nghiệp: Thả con tép bắt con tôm

Máy lạnh công nghiệp vốn được đánh giá là thiết bị điện lạnh có công năng vượt trội nhưng mức đầu tư lại khá lớn. Tuy nhiên đây chỉ là đánh giá ở mặt bên ngoài, chưa toàn diện. Xét thời gian vòng đời của sản phẩm là khá lâu, cũng như những lợi ích vượt trội mà máy lạnh công nghiệp mang lại. Máy lạnh công nghiệp mang lại lợi ích lớn hơn so với chi phí đã bỏ ra, cụ thể:

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Hệ thống máy lạnh công nghiệp có thể linh hoạt trong việc lắp đặt, đây là ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Nếu như trước kia đối với hệ thống Chiller, ta thường đầu tư lắp đặt máy từ lúc xây dựng nhà xưởng để phù hợp với thiết kế nhà máy. Khi có bất kì thay đổi trong khâu xây dựng, doanh nghiệp buộc phải có một phương án thay thế khác. Đối với hệ thống máy lạnh công nghiệp hiện nay, nhược điểm này đã được khắc phục.

Hệ thống máy lạnh công nghiệp dùng máy làm mát hơi nước, vậy nên có thể lắp đặt sau khi nhà máy xây dựng xong để phù hợp với kinh tế hay nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư ban đầu mà không lo phát sinh khi có thay đổi về thiết kế.

Tiết kiệm chi phí trong vận hành

Hệ thống máy lạnh công nghiệp có dải công suất để tùy chọn. Có thể chọn loại máy công suất phù hợp với các loại công trình thiết kế và đầu tư mở rộng hệ thống dễ dàng.

Ngoài ra, hệ thống làm mát không khí có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ phòng. Trong quá trình vận hành, máy sẽ tự động điều chỉnh công suất máy nén, từ đó giảm tối thiểu chi phí điện năng trong quá trình vận hành toàn bộ hệ thống.

Tiết kiệm chi phí trong bảo trì bảo dưỡng

Sở hữu hệ thống giải nhiệt bằng nước nên trong quá trình hoạt động, máy lạnh chạy ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. Do đó, độ bền và tuổi thọ của hệ thống tương đối cao (trên 15 năm).

Hạn chế tối đa chi phí sửa chữa trong quá trình hoạt động, giúp cho việc vận hành trơn tru, không làm ảnh hưởng tới môi trường và năng suất lao động của các công nhân viên làm việc, đảm bảo duy trì nhiệt độ tối ưu, bảo vệ thiết bị máy móc trong nhà xưởng hoạt động ổn định

Máy lạnh công nghiệp sở hữu những tính năng ưu việt giúp tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí sửa chữa bảo dưỡng từ đó mang đến lợi ích kinh tế rất lớn cho các doanh nghiệp.

Do đó, doanh nghiệp nên đầu tư lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp cho công ty của mình.

  1. Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại Lộc Thiên Phát.

                                 

                                                     Lộc Thiên Phát lắp máy công nghiệp

Lộc Thiên Phát là công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín hàng đầu hiện nay, trong đó phải kể đến dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp.

Vậy tại sao phải chọn Lộc Thiên Phát mà không phải một cái tên khác?

Công ty Lộc Thiên Phát đã có kinh nghiệm thực hiện lắp đặt điều hòa công nghiệp ở rất nhiều dự án có quy mô lớn như trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà xưởng,..công ty nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng trung thành của công ty.

Lộc Thiên Phát có quy trình lắp đặt máy lạnh công nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu để lắp đặt máy lạnh công nghiệp. Trong quá trình lắp đặt, bộ phận quản lý sẽ giám sát chặt chẽ tiến độ nhằm đẩy nhanh tốc độ hoàn công việc sớm nhất có thể, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Xem thêm : https://dienlanhlocthienphat.com/lam-the-nao-de-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep-hieu-qua-nhat-.html

Lộc Thiên Phát cam kết giảm đến 30% lượng điện năng tiêu thụ đối với sản phẩm máy lạnh công nghiệp được lắp đặt bởi Lộc Thiên Phát. Tất cả sản phẩm máy lạnh công nghiệp mà Lộc Thiên Phát cung cấp đều là hàng chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng và được hưởng bảo hành dài hạn.

   Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh công nghiệp có thể liên hệ với Lộc Thiên Phát để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LỘC THIÊN PHÁT

Địa chỉ ( Address) : 16/32 Kp 6 -P Tam Hiệp - Biên Hòa- Đồng Nai.

Mã số thuế ( Tax code) : 3603478401.

Điện thoại: ( Tel) : 0933 808 624 - 0986 831 460

Website:dienlanhlocthienphat.com