Với tốc độ xây dựng mới các khu công nghiệp, doanh nghiệp như ở Đồng Nai hiện nay, nhu cầu sử dụng thiết bị điện lạnh là rất cao, kéo theo đó là sự gia tăng dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Đồng Nai. Trong thời đại chỉ với chiếc điện thoại, các doanh nghiệp đã có thể dễ dàng tìm được 1 đối tác cung cấp dịch vụ điện lạnh công nghiệp. Nhưng chắc chắn rằng địa điểm đó đủ chuyên môn, uy tín và hoạt động chuyên nghiệp thì không phải là chuyện đơn giản.

Cùng tham khảo top 5 tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Đồng Nai để giúp doanh nghiệp của bạn tìm được đối tác ưng ý.

  1. Đầy đủ hồ sơ pháp lý.

 

 Một doanh nghiệp hoạt động hợp pháp là doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân, được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Đối với chủ thể cung cấp dịch vụ điện lạnh công nghiệp càng không phải ngoại lệ. Điều này giúp bên sử dụng dịch vụ tránh gặp phải rủi ro như đối tác cung ứng dịch vụ chối bỏ trách nhiệm khi có sự cố xảy ra.

Bạn cũng nên dành sự ưu tiên đối với những doanh nghiệp có thâm niên hoạt động trong ngành. Mặc dù không phải tất cả các doanh nghiệp có tuổi đời cao đều có chất lượng dịch vụ tốt nhưng chắc chắn, một công ty làm ăn thiếu uy tín không thể tồn tại lâu dài. Ngoài ra, các công ty có thâm niên thường có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn cao.

  1. Quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo tiến độ.

Quy trình làm việc rõ ràng sẽ giúp bạn biết được khi nào vấn đề của mình được giải quyết, xử lý vấn đề như thế nào, xử lý trong bao lâu và tiến độ đang diễn ra như thế nào.

Không phải công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh công nghiệp nào tại Đồng Nai hiện nay đều có quy trình sữa chữa, lắp đặt rõ ràng . Có nhiều trường hợp, do không rõ ràng trong quá trình xử lý vấn đề gây ra sự trùng lặp ở các khâu, chuẩn bị nguồn lực không tốt,... làm thời gian xử lý kéo dài, lãng phí thời gian cho bên sử dụng dịch vụ.

Do đó, trước khi chọn đối tác cung ứng dịch vụ, nên lựa chon công ty công khai quy trình làm việc rõ ràng.

  1. Bảng giá công khai, minh bạch.

Bảng giá dịch vụ luôn là tiêu chí rất quan trọng. Đặc biệt đối với dịch vụ điện lạnh công nghiệp đòi hỏi mức chi phí cao. Bạn nên tìm những công ty niêm yết giá rõ ràng.

Hãy chắc chắn rằng giá cam kết ban đầu giữa bạn và công ty cung cấp dịch vụ là cố định, không có chênh lệch quá lớn sau khi hoàn thành công việc. Mục đích là để tránh tình trạng chặt chém, tự ý nâng giá hoặc phát sinh thêm các chi phí khác không được xác định từ đầu.

Click here:Cung cấp máy lạnh công nghiệp

  1. Linh kiện, thiết bị chính hãng 100%.

Một dịch vụ điện lạnh công nghiệp tốt là một dịch vụ bảo đảm linh kiện thay thế, thiết bị đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, 100% chính hãng từ nhà sản xuất. Trong quá trình lắp ráp, thay thế linh kiện hay thiết bị, bạn nên yêu cầu thợ giải thích rõ về sự cố gặp phải, các phương án xử lý cũng như kiểm tra thiết bị linh kiện, thiết bị thay thế. Tránh trường hợp thay thế phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

  1. Chế độ bảo hành lâu dài.

Tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập là chế độ bảo hành hậu dịch vụ. Dù là sửa cũ hay thay mới, việc bảo hành luôn là điều hết sức quan trọng. Thời hạn bảo hành càng lâu, càng chứng tỏ chất lượng dịch vụ tốt. Tất nhiên, bạn cũng không thể đòi hỏi mọi hạng mục mà mình sử dụng đều có bảo hành. Thời hạn có thể dài ngắn khác nhau, tùy vao hạng mục mà bạn lựa chọn.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Lắp Đặt Máy Lạnh Công Nghiệp Hiệu Quả Nhất?

Lộc Thiên Phát: cung cấp dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Đồng Nai.

Lộc Thiên Phát là công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Đồng Nai uy tín hàng đầu hiện nay.

Công ty có nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh, chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại nhận được đánh giá rất cao từ người dùng, rất nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng trung thành của Lộc Thiên Phát.

Chất lượng dịch vụ của Lộc Thiên Phát đến từ đội ngũ nhân viên có kĩ năng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Công ty từng đảm nhận qua các dự án như trung tâm thương mại, trường học, văn phòng, spa...

Lộc Thiên Phát có một lộ trình cung cấp dịch vụ rõ ràng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng về vấn đề gặp phải, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp hiện trường để xác định nguyên nhân. Lộc Thiên Phát sẽ cung cấp cho khách hàng hướng giải quyết cũng như giải trình rõ ràng về linh kiện, thiết bị sử dụng cũng như chi phí khách hàng phải trả.

Quá trình cung cấp dịch vụ diễn ra với thời gian ngắn nhất có thể để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tất cả linh kiện, thiết bị do Lộc Thiên Phát cung cấp đều là hàng chính hãng 100%, có thời gian bảo hành hậu dịch vụ kéo dài, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Hiện Lộc Thiên Phát cung cấp dịch vụ điện lạnh công nghiệp tại Đồng Nai, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm chi tiết và nhận thông tin hỗ trợ.

Công Ty Điện Lạnh Lộc Thiên Phát.

ĐỒNG NAI

Trụ sở : 16/32 Kp6, P Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh 1: 6/29 Đường Trương Định, Kp. 2, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Chi nhánh 2: hẻm 2, tổ 7B, Kp.4, P.Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0986 831 460- 0933 808 624.

Email : cdllocthienphat@gmail.com

Website: dienlanhlocthi